Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

10 điều làm nên thương hiệu của đồng hồ Rolex

Có thể nói rằng Rolex khá bảo thủ trong việc sử dụng con người trong việc lắp ráp, gia công cnc cho chiếc đồng hồ, tuy nhiên, nhìn vào thực tế, các khách hàng sang trọng dám bỏ số tiền không nhỏ để được sở hữu chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex, không một lời phàn nàn, sự chính sác và an toàn đến tuyệt đối. Chính sách bảo thủ này lại chính là thế mạnh của Rolex.

Rolex -  là một thương hiệu như bao thương hiệu đồng hồ trên hành tinh này, tuy nhiên, Rolex có khí chất riêng không giống với bất kỳ đối thủ nào, thậm chí có thể nói, những ý tưởng của Rolex còn mang tính điên khùng. Nhưng đây lại chính là vẻ đẹp chết người của đồng hồ Rolex, làm cho người dùng thèm muốn sở hữu và làm cho các đối thủ cạnh tranh phải nể phục. Vì sao lại như vậy ? Chúng ta cùng đi tìm hiểu 10 điều làm nên thương hiệu của chiếc đồng hồ sang trọng này.
 
1, Chọn loại thép hoàn hảo nhất mặc dù đắt và khó gia công.
 
Rolex chỉ dùng loại thép không gỉ 904L từ rất lâu rồi, đây là loại thép chúng ta ít khi nghe tới, mà cũng có khi chưa bao giờ nghe tới. Loại phổ biến và thường dùng nhất là 316L, một loại thép rất nổi tiếng về cả giá thành lẫn việc gia công cnc.
 
 
Thép 316L bên trái và thép 904L bên phải
 
Thép 904L nhược điểm lớn nhất là rất khó gia công và giá thành thì rất lớn, tuy nhiên nó có ưu điểm vượt trội là giữ độ bóng rất lâu. Thực tế đã cho thấy rằng nếu bạn có một chiếc đồng hồ Rolex, sau một thời gian dài sử dụng thì nó đã quá cũ, đơn giản bạn hãy đi đánh bóng lại và nó lại trở nên như mới. Chính độ bền như mãi mới thời gian là điều mà chỉ có Rolex mới có.  Nhưng để làm chủ được loại thép này, Rolex đã phải đầu tư  và thay mới lại toàn bộ máy tính và máy gia công cnc của họ. Đây là điều đặc biệt đầu tiên của hãng đồng hồ này.
 
2, Đầu tư những phòng nghiên cứu riêng biệt.
 
Với những thành tựu và uy tín nhiều năm của mình trên thị trường đồng hồ toàn thế giới, không chỉ dừng lại ở những chiếc đồng hồ hoàn hảo mà còn là một phần do phòng nghiên cứu phát triển nguồn lực của Rolex. Nhiệm vụ của phòng nghiên cứu không chỉ đưa ra công nghệ hoàn hảo, thiết kế tinh xảo mà đó còn lại sự chuyên nghiệp, tối ưu trong giây truyền sản xuất. Nhắm đưa đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, đẹp nhất và bền nhất.
 
 
Trong phòng nghiên cứu, luôn có hàng ngàn loại ốc vít, bánh răng, máy hiển vi, máy gia công cnc và đội ngũ các nhà khoa học có trình độ, có tay nghề được tuyển chọn nhiều nơi trên thế giới, với mức lương mà ai cũng mơ ước.
 
3. Lắp ráp các bộ chuyển động hoàn toàn bằng tay.
 
Rolex luôn tin tưởng vào các bàn tay những nghệ nhân đồng hồ trong việc lắp ráp một chiếc đồng hồ. Nhiều người nhầm tưởng rằng Rolex dùng robot để lắp ráp đồng hồ, không, rolex chỉ sử dụng robot để tạo nên các thành phần cấu thành một chiếc đồng hồ, những chi tiết nhỏ và cần độ chính xác. Nhưng việc lắp ráp thì chỉ có bàn tay con người mới có thể tạo nên được chiếc đồng hồ chất lượng. Ngoài ra việc lắp ráp bằng tay là điều mà khách hàng luôn mong đợi và tin tưởng vào chiếc đồng hồ thương hiệu.
 
Có thể nói rằng Rolex khá bảo thủ trong việc sử dụng con người trong việc lắp ráp, gia công cnc cho chiếc đồng hồ, tuy nhiên, nhìn vào thực tế, các khách hàng sang trọng dám bỏ số tiền không nhỏ để được sở hữu chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex, không một lời phàn nàn, sự chính sác và an toàn đến tuyệt đối. Chính sách bảo thủ này lại chính là thế mạnh của Rolex.
 
4. Sự phân công rõ ràng công việc giữa máy móc và con người.
 
Nguyên tắc rất rõ ràng tại Rolex là, con người làm việc của con người và máy móc thì làm việc của máy móc. Việc chế tạo các linh kiện phức tạp, đòi hỏi sự chính xác cao thì đó là việc của máy móc, những công việc cần sự tỉ mỉ và tính nghệ thuật như lắp ráp các linh kiện của đồng hồ thì đó là công việc của con người.
 
 
Trên thế giới, cũng rất ít hãng dám đầu tư mạnh về máy móc như Rolex, chi phí cao, vận hàng phức tạp, nhưng với loại thép 904L mà Rolex sử dụng, không có những máy móc gia công cnc hiện đại thì khó có thể sản xuất ra những chiếc đồng hồ thương hiệu.
 
5. Vàng mang thương hiệu Roles
 
Trong khi các hãng khác lựa chọn việc cung cấp vàng của các đơn vị cung cấp thì Rolex chơi trội hơn bằng cách tự làm thương hiệu vàng riêng cho mình. Rolex có bộ phận chuyên trách riêng để sản xuất vàng. Vàng chủ yếu được sử dụng là loại 24K, qua nhiều công đoạn chế biến tạo ra vàng 18K, vàng trắng, vàng hồng không phải mầu.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?