Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Nhận gia công cnc với chi phí tốt nhất Hà Nội

ICHI là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cnc uy tín và tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn có hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề được đào tạo liên tục. Tốc độ sản xuất nhanh nhất, chất lượng nhất, đảm bảo quý khách luôn hài lòng.

Tại sao lại lựa chọn ICHI Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cnc cho quý khách ? Tự hào là doanh nghiệp có thâm niên trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, cùng hàng trăm đối tác trong nước và quốc tế. ICHI Việt Nam hiện đang được đánh giá là công ty cung cấp dịch vụ gia công cnc tốt nhất tại khu vực Hà Nội. Hãy tìm hiểu xem tại sao chúng tôi lại được đánh giá cao như vậy.

1, Hệ thống máy móc nhà xưởng:

IChi là đơn vị chịu khó đầu tư cho máy móc gia công cnc nhất, hiện hệ thống máy gia công cnc tại ICHi đều được nhập về mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất, nhằm tạo ra những sản phẩm chế tạo jig tốt nhất và chính xác nhất. Dòng máy chúng tôi nhập về từ các nước có nền công nghệ phát triển như Đức, Nhật. Bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi cũng đều có thể tự tin cung cấp được ra thị trường.

2, Đội ngũ công nhân và kỹ thuật lành nghề

Bên cạnh việc đầu tư cho hệ thống máy móc, chúng tôi cũng đầu tư cho yếu tố con người rất lớn. ICHI hiểu rằng con người mới là yếu tố chính tạo ra chất lượng sản phẩm chế tạo jig, máy móc gia công cnc chỉ là phụ trợ hỗ trợ tạo ra những sản phẩm nhanh và chất lượng. Chính vì điều đó 1 tháng 1 lần chúng tôi đều tổ chức những khóa huấn luyện tay nghề cho công nhân kỹ thuật, và những cuộc thi cùng những phần thưởng xứng đáng, nhằm tạo động lực cho công nhân phát huy hết khả năng và năng lực của bản thân. Tạo ra những sản phẩm chất lượng.

3, Văn hóa làm việc lây chứ TÍN làm đầu.

Chúng tôi hiểu được rằng, chỉ có uy tín mới làm nên giá trị của một doanh nghiệp. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường phải được đảm bảo là hoàn hảo nhất. Bất kỳ khách hàng nào đã đến với ICHI khi hợp tác luôn sẽ hài lòng đối với chúng tôi. Chình vì lẽ đó, hiện nay ICHI được đánh giá rất cao trong lĩnh vực gia công cnc. Chúng tôi tự tin cung cấp dù là 1 sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu.

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Sẵn sàng phục vụ dù chỉ 1 sản phẩm.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?