Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

10 điều làm nên thương hiệu của đồng hồ Rolex ( P2)

Đây không có gì là đáng ngạc nhiên hết. Hầu hết các mạng Internet và mạng nội bộ tại Rolex được bảo đảm an ninh 100%. Tại các xưởng sản xuất và gia công cnc, thậm chí bạn còn bị kiểm tra toàn bộ bằng các máy quét và nhân viên an ninh. Bạn không được mang các thiết bị ghi chụp vào xưởng sản xuất của Rolex.

6. Mạng an nình tại Rolex là bất khả xâm phạm.
 
Đây không có gì là đáng ngạc nhiên hết. Hầu hết các mangj Internet và mạng nội bộ tại Rolex được bảo đảm an ninh 100%. Tại các xưởng sản xuất và gia công cnc, thậm chí bạn còn bị kiểm tra toàn bộ bằng các máy quét và nhân viên an ninh. Bạn không được mang các thiết bị ghi chụp vào xưởng sản xuất của Rolex.
 
Mỗi một nhân viên sở hữu một tập hồ sơ riêng và được đánh số khác nhau. Công việc của họ sẽ phụ thuộc vào một chiếc đồng hồ, mỗi chiếc đồng hồ lại có một ID riêng gắn liền mới mã số nhân viên. Như vậy các nhân viên chỉ được phép làm việc với một chiếc đồng hồ duy nhất, đồng nghĩa với việc họ phải chịu trách nhiệm cho chính chiếc đồng hồ của mình.
 
Muốn truy cập và hệ thống máy chủ của Rolex, yêu cầu xác thực bằng vân tay và cả bằng mắt. Khi di chuyển đồng hồ từ vị trí này sang vị trí khác, đều được đưa trong các xe kín, đôi khi là cả bọc thép, có nhân viên an ninh bảo đảm cẩn thận. Đây chính là chân lý của Rolex vì đồng hồ tạo ra lợi nhuận cho họ mà.
 
 
7. Tất cả đồng hồ đều được test với áp suất của nước.
 
Tất cả đồng hồ Rolex đều được kiểm tra khả năng chịu nước va chịu áp suất của không khí, điều mà rất ít hãng đồng hồ hiện nay đang làm. Rolex có thiết bị riêng để làm điều này, tất cả đồng hồ đều được cho vào thiết bị điều áp với không khí nén áp lực, tất cả những đồng hồ không vượt qua được kiểm định đều bị mang trả lại nơi sản xuất.
 
Mỗi chiếc đồng hồ của Rolex đều phải đảm bảo chịu được độ sâu nước là 300m, điều này là điều đặc biệt tại Rolex, một máy gia công ncn nước, các đồng hồ được đưa vào và máy tăng áp suất của nước đến độ sâu 300m. 
 
Sau khi đưa ra khỏi chế độ kiêm tra nước, các đồng hồ lại được làm nóng lên để kiểm tra độ ngưng tụ nước trong đồng hồ, Một thiết bị có chức năng độ sự cảm biến sẽ đảm nhận công việc này. 
 
 
8. Tự tạo kim cương riêng cho mình.
 
Cũng giống như vàng, kim cương được Rolex tự làm, họ có vẻ không tin tưởng bất kỳ đối tác cũng cấp các loại này. Họ chỉ mua ở dạng nguyên liệu, dùng máy có tia X để kiểm tra xem nguyên liệu của họ mua là thật hay giả. Tất cả các nguyên liệu mà Rolex mua bao gồm: lim cương, ngọc lục bảo, Ruby, Sapia.
 
Rolex báo cáo rằng, cũng đã có trường hợp họ không thể phát hiện được kim cương thật hay giả, nhưng đó chỉ là 2 trong số 20 triệu khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Rolex. Tuy nhiên việc này cũng được giải quyết nhanh chóng khi mà Rolex phát hiện được vấn đề và đã đổi lại đồng hồ cho khách hàng.
 
Mỗi một viên đá quý dù là lớn hay nhỏ khi được sắp xếp đều sử dụng bàn tay con người. Rolex tin rằng, sự tỉ mỉ mang tính nghệ thuật này thì chỉ có bàn tay của các người thợ mới có thể làm tốt được, họ không tin vào máy móc trong công đoạn này.
 
 
9. Một năm sản xuất tạo nên một chiếc đồng hồ
 
Có một quảng có nói rằng Rolex mất 1 năm để tạo ra một chiếc đồng hồ. Điều này là vô lý khi mà 1 năm rolex cho xuất xưởng khoảng 1 triệu chiếc đồng hồ. Qua tìm hiểu chúng ta có thể thấy rằng đây đúng là sự thật. Không có bất kỳ bước làm tắt nào ở đây cả, các công đoạn được làm một cách hoàn hảo, các kỹ sư và con người tại Rolex đều có chung một mục đích tạo ra chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất, không cần số lượng mà phải bám vào chất lượng, từ khâu gia công cnc cho đến khâu lắp ráp, tất cả đều trơn tru, hoàn hảo.
 
Nếu bạn nhìn vào một chiếc đồng hồ Rolex, đó là sự tiến hóa. Tiến hóa từ khâu sản xuất, lắp ráp, ý tưởng. Bạn có thể lấy ví dụ thực tiễn nhẫn bằng cách nhìn vào 2 chiếc đồng hồ Rolex tại 2 thời điểm bạn sẽ thấy sự khác biệt trong cách dùng chất liệu, lăó ráp hay đơn giản chỉ là miếng đệm nhỏ của kính cũng đều là sự phát triển một cách tư duy. Và tất nhiên từ khâu ý tưởng, thiết kế, lên sản phẩm mẫu đến khi sản phẩm hoàn thiện ra đời là mất một năm.
 
Tất nhiên Rolex có thể tăng tốc độ này lên, nhưng họ không làm vậy vì nó đồng nghĩa với việc sẽ cho ra đời một chiếc đồng hồ không hoàn hảo. Họ luôn chọn việc sản xuất từ các linh kiện nhỏ, sau đó lắp bằng tay và cuối cùng là khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ở khâu nào thì cũng rất nghiêm ngặt và căng thẳng.
 
 
 
 
10. Làm tất cả mọi thứ trong nhà
 
Với tất cả những điều trên, đây là điều cuối cùng chúng ta phải luôn công nhận, Rolex là thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới. Tất cả mọi linh kiện cấu thành lên 1 chiếc đồng hồ thì rolex làm tất cả các khâu ấy. Không lựa chọn bất kì một nhà cung cấp nào. Tất cả đều do mình Rolex tạo ra.
 
Tôi có thể nói điều này tuy hơi cực đoan, nhưng đây lại là thế mạnh của Rolex, các ý tưởng, công nghệ đều được giữ bí mật và cẩn thận đến phút cuối cùng đưa ra một sản phẩm hoàn thiện. Không ai có thể phủ nhận rằng, Rolex luôn là một thương hiệu điên rồ mà ai cũng muốn sở hữu.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?