Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

24 máy bay SU 35 đã được mua

Như vậy theo thông báo mới nhất thì Trung Quốc đang là quốc gia đầu tiên chi 2 tỷ đô la mua chiến đấu cơ hiện đại của Nga là SU35.

Như vậy theo thông báo mới nhất thì Trung Quốc đang là quốc gia đầu tiên chi 2 tỷ đô la mua chiến đấu cơ hiện đại của Nga là SU35.
 
Báo chính thống của Nga đã dẫn lời người phát ngôn của công ty quốc phòng Nga rằng sau những cuộc đàm phán kéo dài và căng thẳng, chúng tôi đã bàn giao thành công số nhiều máy bay SU35 cho Trung Quốc. Đây là điều chưa từng có trong tiền lệ về việc mua bán máy bay quân sự. Với việc có thêm các máy bay này, chắc chắn Trung Quốc sẽ như hổ mọc thêm cánh.
 
Theo như tính toán thì các máy bay này được sản xuất tại nhà máy gia công cnc tại Nga với giá mỗi triếc là trên 80 triệu đô, như vậy hợp đồng 2 tỷ đô này quá ngon cho Nga rồi.
 
 
Các cuộc thảo luận này đã diễn ra trong nhiều năm và hoàn toàn bí mật, quân đội Trung Quốc đã nhắm đến máy bay chiến đấu của Nga từ rất lâu rồi, với mục đích nâng cao khả năng cạnh tranh của quân đội trên trường Quốc tế, việc đưa những chiếc máy bay chiến đấu này về nước sẽ giúp Trung Quốc càng mạnh hơn trong lĩnh vực quân sự.
 
Ý định nhen nhóm từ năm 2008 trong cuộc hội thảo triển làm các ngành gia công cnc diễn ra tại Trung Quốc, việc thương lượng diễn ra từ năm 2011 và đến năm nay là hoàn thành việc mua bán.
 
SU 35 là chiến đấu cơ mạnh có tốc độ cao, được trang bị các vũ khí hạng nặng, SU 35 có khả năng tấn công những chiếc máy bay khác cùng phân khúc do ưu thế của tính cơ động và vũ khí. Hiện tại chỉ có Mỹ mới có loại máy bay tương đương đối đầu được với chiếc SU 35 này.
 
Tại thời điểm mà chủ nghĩa khủng bố đang lên cao thì việc Trung Quốc gia tăng thêm sức mạnh quân sự cũng là điều giúp cho sự tồn vong của một dân tộc, tuy nhiên, nếu nó giúp ích cho sự phát triển của nhân loại thì là điều may mắn. 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?