Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

3 loại Inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Inox là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10.5% crom. Inox còn được gọi với cái tên khác là thép không gỉ. Có khá nhiều loại inox, tuy nhiên phổ biến nhất chỉ có 3 loại sau:

Inox nhiễm từ: còn được các thợ gia công cơ khí inox gọi với tên Inox SUS 430. Đặc điểm nổi bật nhất của Inox SUS 430 là có khả năng nhiễm từ cao. Nếu bạn dùng một thanh nam châm kiểm tra mà thấy loại vật liệu inox đang cầm trên tay hút nam châm, đích thị đó là Inox SUS 430.

Gia công inox

Sản phẩm gia công inox

Trong gia công inox, người ta đánh giá Inox SUS 430 có độ bền thấp nhất. Dễ bị ăn mòn, han gỉ. Tuy nhiên, giá thành của loại thép không gỉ này cũng có khả năng tiết kiệm chi phí ở mức cao nhất.

+ Inox thường: INOX SUS 201 là tên gọi của loại inox có khả năng chống lại oxy hóa, độ bền, chống mài mòn ở mức trung bình. Nếu không bảo quản sản phẩm đúng cách, những vật liệu làm từ INOX SUS 201 có khả năng xuất hiện nhữn vết nhỏ li ti. Yếu tố này làm mất tính thẩm mĩ và độ bền của sản phẩm.

Tất nhiên vì chất liệu trung bình nên INOX SUS 201 cũng có giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tìm thấy INOX SUS 201 ở rất nhiều vật dụng trong đời sống con người như bàn, ghế, bồn rửa bát, thau, chậu,….

Cách nhận biết INOX SUS 201 dễ dàng nhất là dùng dung dịch thuốc thử inox, loại này hiện có bán rất nhiều trên thị trường. Chỉ cần nhỏ vài giọt lên bề mặt kim loại, nếu thấy có màu đỏ gạch xuất hiện, đó chắc chắn là INOX SUS 201. Đây cũng là vật liệu thường được các cơ sở gia công inox giá rẻ chọn lựa vì có thể cân bằng được cả hai yếu tố: làm hài lòng người dùng và chi phí không quá đắt đỏ.

Inox cao cấp: những hoạt động gia công vật liệu inox đòi hỏi độ bền, dẻo, khả năng chống chọi với thời tiết tuyệt vời, thường dùng trong các công trình cao cấp như khách sạn 5 sao, nhà hàng vip, biệt thự,... thì INOX SUS 304 là lựa chọn số một.

Loại inox này được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong số các loại vật liệu inox thường dùng phổ biến nhất hiện nay. Dĩ nhiên,đồng thời với đó, đơn giá gia công inox 304 cũng vào loại đắt nhất.

Với những đặc điểm ưu việt kể trên, gia công inox 304 còn được sử dụng để sản xuất ra các dụng cụ trong ngành y tế để đảm bảo vệ sinh, sự bền lâu.

Để nhận biết INOX SUS 304, bạn chỉ cần nhỏ dung dịch nhận biết inox như kể trên. Nếu bề mặt kim loại vẫn giữ nguyên độ sáng bóng, mịn mà không đổi màu, đó chính là INOX SUS 304 mà nhiều thợ cơ khí yêu thích, đánh giá cao

Trên đây là ba loại inox được sử dụng phổ biến hiện nay. Hi vọng những thông tin hữu ích kể trên sẽ giúp bạn biết cách chọn ra loại vật liệu phù hợp với túi tiền và vẫn đảm bảo được sự bền lâu của công trình kiến trúc cũng như tuổi thọ của các sản phẩm được cấu thành từ việc gia công inox.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?