Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Bay quanh trái đất chỉ vài giây

Một công ty tại Mỹ đang gia công cnc tên lửa có tốc độ bay cao nhất hiện nay.

Hiện nay tàu vũ trự Voy đang bay với tốc độ là 14km/giây, là tốc độ bay cao nhất trong các tàu vũ trụ bây giờ, tuy nhiên muốn vươn đến các vì sao khác, tốc độ này vẫn là quá chậm, khi mà có những vì sao cách chúng ta vài triệu năm ánh sáng.
 
 
Đầu tiên có thể nói rằng, công nghệ mới ngày đang đem lại cái nhìn mới mẻ về công cuộc sản xuất động cơ tên lửa, gia công cnc, cho chúng ta thêm tia hi vọng về một tương lai không xa phía trước sẽ đi tới được những vùng đất xa xôi ngoài trái đất.
 
Một tích chất rất độc đáo của vật chất đó là phản vật chất, khi vật chất và phản vật chất tác động với nhau sẽ sản sinh năng lượng, năng lượng này là rất lớn, nó có thể đẩy tốc độ tên lửa lên đến mức tối đa.
 
Bạn có thể hình dung đơn giản thế này nhé, có 10 hạt cát và 10 phản vật chất hạt cát tác động với nhau, sẽ sinh ra năng lượng điện đủ cho Hà Nội dùng trong một ngày. Như vậy với số lượng cát và phản vật chất cát thì năng lượng này còn khủng khiếp đến mức nào.
 
Với động cơ này, sau khi đã gia công cnc, chúng ta chỉ mất vài giây bay quanh trái đất, vài tuần là tới được sao Hỏa. Điều này sẽ không còn là mơ ước xa xôi nữa.
 
Tuy nhiẻn trước mắt là chúng ta vẫn phải nghiên cứu thêm, bởi công nghệ này chưa cho chúng ta khai tác hết công suất. Vậy tại sao không mơ về một ngày mai tốt đẹp hơn nhỉ.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?