Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Bông hoa trong ngành cơ khí gia công cnc

Tuy là nữ nhưng học cơ khí rồi trở thành một giảng viên giảng dạy trong ngành cơ khí chế tạo, chị đã có sáng kiến chế tạo máy gia công cnc để phục vụ cho công tác giản dạy.

Tuy là nữ nhưng học cơ khí rồi trở thành một giảng viên giảng dạy trong ngành cơ khí chế tạo, chị đã có sáng kiến chế tạo máy gia công cnc để phục vụ cho công tác giản dạy.

Chị Phan Thị Thúy Liễu, hiện đang là giảng viên của Trường cao đẳng Nghề số 7 - Quân khu 7

Trường cao đẳng Nghề số 7 - Quân khu 7 nếu nhắc đến trưởng khoa cơ khí, không ai là không biết đến chị Phan Thị Thúy Liễu (30 tuổi) là người mới nhận được giải nhất của Tuổi trẻ sáng tạo toàn quân cho mô hình máy phay CNC.

Chúng tôi gặp chị khi chị đang  hướng dẫn cho học viên là các bộ đội xuất ngũ việc sử dụng các máy công nghiệp trong xưởng. Tất cả học viên là nam mà chỉ có duy nhất cô là nữ, vậy mà cần hỗ trợ gì cô cũng đều xắn tay làm ngay không sợ lấm lem dầu mỡ.

Nói về ngành cơ khí thì chị có cho biết: hiện nay tại các nhà máy chế tạo cơ khí thì việc gia công cnc với máy phay chính là yếu tố chính. Vì vậy cho nên công tác đào tạo cũng phải làm sao giúp các em có thể có kiến thức nhằm đáp ứng được yêu cầu thực tiễn của thị trường

Trong quá trình học thì việc thực hành phải diễn ra liên tục, tuy nhiên là số lượng máy ở trong nhà trường thì còn hạn chế, mà việc đầu tư mua sắm thì trường cũng không có đủ kinh phí, ngoài ra việc khi vận hành máy thì tiêu hao rất nhiều nguyên vật liệu. Chính bởi vậy chị mới quyết định sẽ tự chế ra một chiếc máy nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy của mình.

Cùng lên ý tưởng với chị là 2 nữ đồng nghiệp khác. Thứ 7 và chủ nhật là những ngày nghỉ nhưng chị em thì lại lên xưởng để làm. Các thầy cô bên khoa điện tử cũng hỗ trợ cho chị rất là nhiều. Ban đầu do chưa có kính nghiệp, việc cài đặt còn chưa đúng lên sản phẩm tạo ra chưa được như mong muốn. Dần dần làm đi làm lại cuối cùng máy gia công cnc cũng đã ra đời trong niềm hạnh phúc của cả nhóm.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?