Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Bước ngoặt lớn nền công nghệ cơ khí

Một bước ngoặt lớn trong ngành công nghệ cơ khí, vừa mới đây các nhà khoa học NB hợp tác phát triển cùng công ty ICHI VN đã nghiên cứu thành công công nghệ gia công cnc mới, có tốc độ và chi phí rẻ hơn 20% so với công nghệ cũ, đây là một thành tựu đánh dấu bước chuyển biến mới của nhân loại.

Qua hơn 4 năm triển khai và nghiên cứu, cùng hàng nghìn thí nghiệm lớn nhỏ, hàng nghìn sản phẩm chế tạo jig thử nghiệm, cuối cùng công nghệ gia công cnc mới cũng đã ra đời trong niềm vui tột cùng của hai bên đối tác. Công nghệ này sẽ là bước tiến lớn của chúng ta trong lĩnh vực này. Giúp cho công việc và chi phí tiết kiệm 20%, đây là con số rất đáng tự hào, con số này không chỉ mang đến cho ngành công nghệp này mà còn mang đến lợi ích cho rất nhiều ngành khác nữa. Chúng ta có thể có ví dụ như sau: Tốc độ sản xuất máy nông nghiệp và chi phí giảm, giúp tăng số nông dân mua sản phẩm máy, làm tăng năng suất canh tác và trồng trọt, làm tăng năng suất và số lượng nông sản, làm giảm chi phí mua nông sản và giảm đi các hộ nghèo đói. Như vậy việc một ngành gia công cnc phát triển luôn là động lực để các ngành khác phát triển. 

Thành tựu này là nhờ sự nỗ lực cố gắng của ICHI VN, có công ty nào dám nghĩ dám làm, đầu tư cho một phát kiến công nghệ mới chưa ? Chỉ có ICHI mới dám làm điều đó, sự đầu tư này không chỉ giúp cho ICHI sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn, giúp những sản phẩm gia công cnc của công ty sẽ hoàn thiện hơn, bên cạnh đó công nghệ này còn có thể giúp được thêm nhiều doanh nghiệp đang còn non trẻ trong lĩnh vực này. Lý do là gì ? Đó là có thể sử dụng trên nền máy cũ, tốc độ sản xuất nhanh, đào tạo công nhân kỹ thuật nhanh.

Chế tạo Jig ICHI 01

Với thành tựu này thì chỉ cần thêm vài năm nữa, chắc chắn nền gia công cnc thế giới sẽ thay đổi, sẽ có thêm nhiều phát kiến mới, tư duy trí tuệ của con người là vô hạn, chúc ICHI luôn gặt hái thêm nhiều thành công trong lĩnh vực này. Mong rằng sẽ có thêm nhiều nghiên cứu mới cho nhân loại

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?