Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Bước tiến mới cho gia công cnc Việt Nam

Việt Nam là một nước non trẻ trong lĩnh vực gia công cnc, tuy nhiên với định hướng đúng đắn của Đảng và Nhà nước, chúng ta đã có những bước tiến mới đáng ghi nhận trong suốt những năm qua. Thành tựu qua các năm luôn đưa ra những con số đáng mừng.

Trong 10 năm trở lại đây nền công nghiệp phụ trợ mà đặc biệt là công nghệ gia công cnc đã có những bước tiến lớn và nhảy vọt. Năm sau sản lượng tăng nhiều hơn năm trước. Cùng với bên cạnh đó chúng ta cũng đặt được rất nhiều đơn hàng gia công cnc và chế tạo jig từ các nước bạn. Vậy điều gì đã tạo nên sự thay đổi như vậy.

Những thành tựu này chúng ta có thể xem qua các con số ấn tượng. Đơn đặt hàng gia công cnc tăng 18% trong quý 1 so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 34% so với năm trước nữa. Sản phẩm chế tạo jig tăng 33% so với năm ngoái và tăng 45% so với cùng kỳ năm kia. Những đơn đặt hàng từ khắp các nơi trên thế giới mà đặc biệt là tập trung vào các nước có nền công nghiệp phát triển như Anh , Đức, Nhật. Điều này chứng tỏ rằng sản phẩm của chúng ta đang dần có chỗ đứng trên thị trường. Chúng ta tăng cả về chất và lượng của sản phẩm.

Các con số đáng mừng trên một phần cho thấy chính sách mở cửa của chúng ta đang hiệu quả hơn, chúng ta tận dụng tốt mối quan hệ với các nước bạn. Mặc dù nền công nghiệp của họ phát triển hơn, nhưng cùng một chất lượng mà chúng ta cung cấp được hàng hóa rẻ hơn, đó chính là vị thế cạnh tranh của chúng ta.

Ngoài ra những đơn vị đi tiên phong trong gia công cnc như ICHIVIETNAM là những đóng góp đáng kể cho nền công nghiệp nước nhà. Mặc dù có những khó khăn ban đầu, tuy nhiên ICHI đang dần vươn mình trên vị thế một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cnc  đứng đầu cả nước. Hiện tại đơn vị đang đầu tư thêm các máy móc, cũng như nguồn lực con người nhằm đảm bảo cho các sản phẩm chế tạo jig đưa ra thị trường là tốt nhất.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?