Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Các đơn hàng gia công cnc đến liên tục, tin tốt hay xấu ?

Rất nhiều người khi đọc dòng tít này đang có sự thắc mắc, việc nhiều đơn hàng đến sẽ mang lợi nhuận cho các công ty gia công cnc. Tuy nhiên vấn đề là việc thu hút vốn nhiều và dàn trải đang khiến chúng ta lún sâu vào con đường gia công, điều này sẽ làm chúng ta giảm đáng kể các lợi ích trong việc xuất khẩu và chỉ tập trung vào gia công.

Theo như báo cáo từ quý II năm 2016 số lượng lao động có chuyên môn được đào tạo chiếm tới 40% số lượng lao động thất nghiệp. Tại sao lại có điều này xảy ra, chính do việc sử dụng lao động không qua đào tạo đang ngày càng lớn, các công ty đang sử dụng các công cụ dụng cụ máy gia công cnc càng nhiều, nên lượng công nhân vận hành máy không cần đào tạo nhiều là có thể sử dụng những chiếc máy này. 

Đặc biệt là trong ngành may mặc, số lượng công nhân có tay nghề cần đào tạo không cần lớn. Việc thu hút các nguồn vốn nước ngoài tất nhiên là tạo ra nguồn lợi trước mắt cho Việt Nam đó là việc tăng thu nhập đầu người, doanh nghiệp cũng thêm doanh số, tuy nhiên việc lún sâu vào con đường gia công cnc không phải là điều về lâu dài mang lại lợi ích cho Việt Nam.

Chúng ta đang đứng ở độ tuổi vàng của lao động mà rất nhiều nước mơ ước, tuy nhiên không tận dụng lợi thế này, thì ngoài gia công chúng ta chỉ còn biết xuất khẩu lao động mà thôi. Vậy sau khi xuất khẩu tầm 4 -5 năm, những năm còn lại chúng ta làm gì. Điều đáng nói ở đây là việc chúng ta quan tâm đến lợi ích lâu dài. Gia công cnc tại Việt Nam đang phát triển, chúng ta làm rất tốt, tuy nhiên cần có những cơ chế chính xác nhằm phát triển đồng bộ và song song yếu tố máy móc và con người.

Tại ICHI Việt Nam chúng tôi đang cố gắng làm tốt điều đó, ngoài việc đầu tư các máy móc gia công cnc hiện đại, chúng tôi cũng đào tạo cho các bộ công nhân kỹ thuật liên tục theo tháng nhằm nâng cao tay nghề cũng như trách nhiệm với công việc.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?