Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Các loại vũ khí dị nhưng vẫn được chế tạo

Bom dơi, pháo hạt nhân, tàu sân bay ngầm là những sản phẩm vũ khí dị nhưng vẫn được sản xuất gia công cnc và sử dụng trong thế chiến thứ 2.

1, Bom Dơi

Trong chiến tranh thế giới lần 2, Mỹ đã chế tạo ra loại bom nay để chống phát xít Nhật. Cơ chế hoạt động của nó là một quả bom có chứa khoảng 40 con dơi, mỗi con dơi gắn 1 quả bom napal nhỏ trên người, khi quả bom napal này nổ sẽ gây thiệt hại cho đối phương.

Thực tế, nhưng nơi như công xưởng gia công cnc vũ khí, kho đạn là những nơi ẩm thấp rất thích hợp cho sự trú ẩn của loài dơi. Để tăng tính hiệu quả của trái bom, Mỹ thường  lựa chọn địa điểm ném bom.

 

2, Tàu sân bay ngầm


Trong thế chiến thứ II, Nhật đã đóng tàu ngầm I 400 hoạt động như một chiếc tàu ngầm bình thường, và trong nó có thể chứa thêm được 3 máy bay. Chiếc tàu ngầm này khá độc đáo và Nhật hy vọng vũ khí này sẽ thay đổi cục diện cho Nhật.

Tuy nhiên, Nhật chỉ đóng được 3 chiếc cho dù kế hoạch là gia công cnc 18 chiếc, kết cục thì toàn bộ đều bị chìm. Lớp tàu ngầm này quá to và không khó bị phát hiện, cho nên hiệu quả chiến đấu của chúng không cao.

 

3, Pháo bắn đạn hạt nhân

Ý tưởng được xuất phát tại thời kỳ chiến tranh lạnh, khi mà người ta chỉ muốn phá hủy một mục tiêu cụ thể chứ không muốn phá hủy một thành phố. Dự án này được Mỹ , Pháp và Nga theo đuổi. Đầu dạn hạt nhân sẽ được đưa vào nòng pháo và sẽ được bắn ra một cách chính xác hơn. Gia công cnc đầu đạn hạt nhân cũng sẽ đỡ mất thời gian hơn
 

Tuy nhiên, dự án này giờ đã không còn được sử dụng do hiệp ước cắt giảm vũ khí hạt nhân được ký giữa Nga và Mỹ. Sức công phá và ảnh hưởng hậu quả sau này của chất hạt nhân thì giờ ai cũng đã biết.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?