Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Các tiêu chuẩn mà các công ty gia công cơ khí cần có

Hiện nay có khá nhiều tiêu chuẩn được áp dụng để đánh giá chất lượng một sản phẩm gia công cơ khí.

Các tiêu chuẩn cần có của một cơ sở gia công cơ khí

 Cụ thể như:

+ Tiêu chuẩn Việt Nam(TCVN)

+ Tiêu chuẩn của Nga(DOCT)

+ Tiêu chuẩn Hoa kỳ(AST, SAE, AISI)

+ Tiêu chuẩn của Đức(DIN)

+ Tiêu chuẩn của Pháp(NF- AFNOR)

+ Tiêu chuẩn của Nhật(JIS)

Hiện nay tiêu chuẩn ISO 9000(International Organization for Standardization) do Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế quy định đang dần trở thành tiêu chuẩn chung được nhiều nước áp dụng.

Được biết ISO 9000 nêu lên những đặc trưng rõ nét nhất về sản phẩm từ chất lượng, đặc trưng về sản phẩm, dịch vụ, giá thành, độ tin cậy, thân thiện,… của sản phẩm đối vơi người dùng cũng như môi trường sống của nhân loại.

Tiêu chuẩn gia công cơ khí

Dựa vào đâu mà các tiêu chuẩn này được ra đời?

Không chỉ thị trường gia công cơ khí Hà Nội mà trên toàn quốc, những khách hàng khó tính vẫn luôn dựa vào các tiêu chuẩn định sẵn để đánh giá các sản phẩm gia công cơ khí mà họ đặt hàng.

Để có được sự tín nhiệm kể trên từ phía những người tiêu dùng thông thái, các tiêu chuẩn này được xây dựng bởi các tiêu chí sau:

+ Sự tiết kiệm: những sản phẩm có đơn giá gia công cơ khí có mức phải chăng, hợp lý đều được đánh giá cao. Bởi lẽ đây là biểu hiện của việc cải tiến trong sản xuất, giúp chi phí nhân công được tối giản, thời gian rút ngắn, mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người dùng.

+ Không vi phạm về mặt pháp lý: bất cứ xưởng gia công cơ khí tại Hà Nội hay trên địa bàn cả nước, muốn được đánh giá cao và chấp nhận trên thị trường đều phải đảm bảo quá trình sản xuất cũng như những sản phẩm mình tạo ra không vi phạm pháp luật, không gây ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống của xã hội.

Có chức năng giáo dục: Điều mà nhiều chủ cơ sở gia công cơ khí theo yêu cầu Hà Nội rất quan tâm và thường có ý nhấn mạnh khi quảng bá sản phẩm của mình chính là tính năng giáo dục. Đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá tiêu chuẩn của một sản phẩm đang ở mức nào. Việc sử hữu một sản phẩm có tính thân thiện với môi trường, mang lại những bài học giá trị hay có thể tận dụng một cách hữu ích, phục vụ đắc lực cho con người chính là điểm ấn tượng khiến khách hàng yêu thích sản phẩm đó hơn.

Trên đây là những tiêu chuẩn trong gia công cơ khí đang áp dụng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các quy định, tiêu chuẩn thường được nhắc tới trong lĩnh vực có nhiều ứng dụng đối với đời sống con người này.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?