Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Cảnh báo IS đang gia công cnc vũ khí hóa học

Theo nguồn tin từ cơ quan tình báo của Mỹ hiện đang nằm  vùng tại Iraq, IS đang có các hành động phát triển vũ khí hóa học, nhờ sự giúp đỡ của các nhà khoa học đến từ Iraq, Syria và một số nước Trung Đông bằng công nghệ gia công cnc

Theo nguồn tin từ cơ quan tình báo của Mỹ hiện đang nằm  vùng tại Iraq, IS đang có các hành động phát triển vũ khí hóa học, nhờ sự giúp đỡ của các nhà khoa học đến từ Iraq, Syria và một số nước Trung Đông bằng công nghệ gia công cnc
 
Đây không phải là điều mới lạ, bởi trước đó thủ tưởng Pháp đã có đưa ra cảnh báo rằng IS rất có thể đang có những hoạt động này, nhằm trả thù các nước phương Tây. Tuy nhiên khi sự thật này được Mỹ đưa ra, lại làm cho nhân loại thế giới thêm một lần nữa dấy lên các làn sóng phản đối mạnh mẽ, và bên cạnh đó là sự lo ngại đối với sự sống còn của nhân loại.
 
Mặc dù như vậy, nhưng các nước phương tây và Mỹ không tin rằng IS có thể làm được điều này. Vũ khí duy nhất chúng đang sử dụng trên chiến trường là mù tạt, nhưng cũng chỉ sản xuất với số lượng rất nhỏ và hiệu quả thấp. Hài hước thì có thể nói rằng chắc bọn chúng không có biển nên đem mù tạt ném chơi vậy, chứ có sử dụng được để ăn hải sản đâu.
 
 
Đến thời điểm này thì cũng chỉ có một vài nơi chúng sử dụng chất này, qua các máy gia công cnc và ném về phía đối thủ.
 
Có niềm tin là như vậy nhưng không phải vì thế mà chúng ta không có những động thái đề phòng, chúng ta cũng cần lo ngại do IS thì trong bóng tối, chúng ta không biết được những kẻ cuồng sát này có những âm mưu và chiến lược như thế nào. Biết đâu một ngày mát trời, chúng lại mang máy bay ném bom mù tạt vào nhà các bạn thì sao ?
 
IS cũng đã có những chi nhánh nhỏ của chúng để theo đuổi loại vũ khí hóa học này, tại các nhà máy gia công cnc, có sự giúp đỡ của các nhà khoa học đến từ khắp nơi, trong đó có cả Đông Nam A, chính sách chi trả của chúng rất lớn nhằm thu hút lượng nhân tài này đến với chúng. Như vậy chúng ta lại đặt ra một câu hỏi rằng, liệu có kẻ nào đang cấp tài chính cho IS hoạt động, điều này thực sự đáng lo ngại.
 
Sau một loạt động thái mạnh mẽ từ Nga và Pháp, chúng đã chuyển các khu căn cứ này tới một nơi bí mật hơn và không nằm ngoài khả năng rằng, đúng là chúng đang thực hiện nghiên cứu các vũ khí hóa học bằng các máy gia công cnc.
 
Một trung tướng đã về hưu cho biết, không phải thời điểm này chúng mới nghiên cứu vũ khí hóa học, mà chúng đã cố làm việc này cách đây 2 thế kỷ rồi, nhưng vẫn chưa thành công, tất nhiên, đối với những kẻ tứ chi phát triển, lúc nào cũng nghĩ tới đánh đấm và ôm bom tự sát thì nền khoa học kỹ thuật chưa thể phát triển ổn định được.
 
Tuy nhiên, không nên đánh giá thấp bọn chúng, vì chúng đang có tiềm lực tài chính rất dồi dào.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?