Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chế tạo Chính tông kiếm

Sephiroth là nhân vật phản diện chính của Final Fantasy VII, và một trong số những nhân vật phản diện chính của series extended universe

Sephiroth là nhân vật phản diện chính của Final Fantasy VII, và một trong số những nhân vật phản diện chính của series extended universe. Một SOLDIER kiểu mẫu và là kẻ mạnh nhất, Sephiroth được tôn kính vì sức mạnh cả mình và được ca ngợi như một anh hùng, cho đến khi anh nghiên cứu và khám phá ra nguồn gốc của mình. Tin rằng mình là người cuối cùng của chủng tộc Ancients, Sephiroth thực hiện một cuộc trả thù nhân loại, với mục tiêu cuối cùng trở thành một vị chúa tể và điều khiển Planet. Mục tiêu của Sephiroth sau này bao gồm cả việc đánh bại Cloud Strife, người đã liên tục phá vỡ kế hoạch của mình. Với mục tiêu này, Sephiroth thường được mô tả như kẻ thù không đội trời chung với Cloud.

Masamune (正宗 Masamune, マサムネ Masamune, Chính Tông Kiếm) là loại vũ khí đã xuất hiện trong tất cả các phiên bản Final Fantasy. Nó thường là một trong những thanh katana hay kiếm mạnh nhất trong trò chơi và thường được tìm thấy ở phần sau của game. Đặc biệt S luôn sử dụng thanh kiếm này. Lấy cảm hứng từ vũ khí này, những anh chàng cơ khí đã gia công cnc sản phẩm này. Mời các bạn theo dõi video.

 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?