Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chúc mừng năm mới

Chào mừng năm mới, ICHI Việt Nam gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Năm cũ đã qua đi với bao khó khăn, tuy nhiên ICHI vẫn được quý khách hàng tin tưởng về dịch vụ gia công cnc, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng.

Năm 2016 hy vọng thêm những thành công mới, tiền tài mới đến với các khách hàng thân thiết và cả những khách hàng sẽ thân thiết với ICHI, chúng tôi với hơn 50 công nhân cùng bán bộ kỹ thuật, cán bộ văn phòng gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc quý khách sức khỏe dồi dào, huy vọng sang năm 2016, ICHI vẫn được phục vụ quý khách về dịch vụ gia công cnc chuyên nghiệp của chúng tôi, để tạo ra những sản phẩm chế tạo jig làm hài lòng quý khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ICHI Việt Nam đã và đang tạo nên vị thế của mình trên thị trường gia công cnc, chúng tôi đã, đang và sẽ mãi là đối tác tin cậy không chỉ các bạn hàng trong nước mà còn có các bạn hàng nước ngoài. Sự nỗ lực này của chúng tôi sẽ không là gì nếu không có sự ủng hộ của quý khách hàng, những khách hàng thân thiết đã cùng đi với ICHI trên chặng đường 10 năm này, những sản phẩm chế tạo jig của chúng tôi luôn cố gắng là tốt nhất, hoàn hào nhất, làm hài lòng tới quý khách hàng nhất.

Năm 2016 hy vọng ICHI lại được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa, khách hàng đặt hàng gia công cnc nhiều hơn nữa, vì sao? Chúng tôi có sản phẩm để làm, quý khách có sản phẩm để bán, cả hai bên hợp tác cùng có lợi, sự tốt đẹp thành công đến với khách hàng, tức là sẽ đến với ICHI. Năm mới thành công mới, tiền tài mới

 

Chúc mừng năm mới !!!

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?