Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chúng ta chỉ đặt nặng khâu gia công cnc

Nhiều chuyên gia và doanh nghiệp đã đặt những câu hỏi băn khoăn trong hội thảo "Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam" do bộ Công thương tổ chức ngày 10/11/2015 rằng

Nhiều chuyên gia và doanh nghiệp đã đặt những câu hỏi băn khoăn trong hội thảo "Chiến lược phát triển ngành cơ khí Việt Nam" do bộ Công thương tổ chức ngày 10/11/2015 rằng, Việt Nam chúng ta trong 10 năm qua, con người có, vốn có, cơ sở vật chất có mà tại sao, ngành chơ khí chế tạo, gia công cnc vẫn lẹt đẹt không thể phát triển lên được.
 
Mục tiêu đến năm 2020 Việt Nam cơ bản sẽ là nước công nghiệp sẽ hoàn toàn thất bại nếu như cứ đầu tư dàn trải như hiện nay.
Nhìn vào thực tế sản xuất năm 2013 và chỉ tiêu sản xuất năm 2013 thì mặc dù sản lượng ngành gia công cnc có tăng, nhưng không cao và không đạt được đúng chỉ tiêu mong muốn, thấp hơn 40% so với chỉ tiêu đề ra.
 
Bên cạnh đó, chúng nhập khẩu trong ngành này lại tăng cao, năm 2013 là 40,5 tỷ USD, năm 2014 là 45,7 tỷ USD, và cả những sản phẩm chế tạo Jig cũng nhập khẩu lên tới 10tỷ USD
 
Điều này có thể cho thấy rằng, gia công cơ khí vẫn còn rất nhiều bất cập, đặc biệt là những ngành phụ trợ và sản phẩm cho nó vẫn còn chưa được định hướng đúng đắn.
 
Nguyên nhân chủ yếu ở đâu, chính sách Nhà nước chưa có những định hướng đúng đắn, đầu tư dàn trải không tập trung, con người đào tạo trình độ còn non yếu chính là những điểm kéo tụt sự đi lên của ngành.
 
Đơn cử như chính sách hỗ trợ vay vốn cho doanh nghiệp sản xuất chế tạo jig, mặc dù đã có sự chỉ đạo của Bộ nhưng khi các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn thì khó khăn và nhiều thủ tục giấy tờ.
 
Hiện tại chúng ta đang quá đặt nặng ở khâu lắp ráp gia công cnc mà bỏ qua các khâu khác....

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?