Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chúng ta đang phụ thuộc vào TQ

Theo thống kê từ viện nghiên cứu kinh tế, Việt Nam đang đứng TOP 3 nhập khẩu cao nhất, vượt qua cả Mỹ, Nhật hàng hóa TQ mà đặc biệt là sản phẩm chế tạo JIG

Tính tới thời điểm năm 2014 VN chỉ chiếm 22% lượng nhập khẩu vào TQ, cón trước đó 10 năm là thời điểm năm 2004 chỉ có 16%, mặt hàng chủ yếu được nhập khẩu là may mặc, thiết bị, chế tạo jiggia công cnc. Nguy hiểm hơn, việc nhập khẩu này lại càng ngày càng tăng, có xu hướng phát triển mạnh dần theo các năm.

Các doanh nghiệp VN đang chịu thiệt thòi ghê gớm khi mà cứ trông chờ vào nguồn cung từ TQ, như vậy khó hưởng lãi xuất tốt từ các nguồn cung ở các nước khác. Theo như quy định của các hiệp định thương mại hiện nay, thì việc nhập khẩu này đang là bước tường lớn đối với các doanh nghiệp VN khi tham gia quá trình hội nhập quốc tế. Nêu tính đến các sản phẩm chế tạo jig từ TQ đang là 5,6% thì ở Nhật chỉ có 5,4% mà nguyên liệu từ Nhật Bản có chất lượng tốt gấp 1,5 lần. Hay đối với công nghệ gia công cnc từ Mỹ đang là 6,6% còn TQ là 6,8%. Sự chênh lệch này đang đẩy đi của chúng ta rất nhiều ngoại tệ.

Nguy hiểm hơn nữa, việc xuất khẩu chúng ta cũng đang bị lệ thuộc khá nhiều, con số từ năm 2008 tới nay chỉ ra rằng, lượng xuất khẩu sang TQ của chúng ta đang tăng rất nhanh. Điều này có 2 mặt của vấn để, thứ 1 tuy chúng ta tăng được lượng ngoại tệ, nhưng phụ thuộc vào đối tác khách hàng là TQ, dẫn đến việc bỏ đi những đối tác tiềm năng khác. Chúng ta không yếu kém về các sản phẩm chế tạo JIG, nhưng chúng ta đang gia công cnc quá nhiều cho TQ. Đây là điểm cần phải lưu ý

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?