Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chúng tôi cần thị trường

Chiến lược phát triển ngành cơ khí đến năm 2020, Ông Viện trưởng viện nghiên cứu thị trường chỉ ra rằng, ngành nào cần Nhà nước còn ngành nào thì do thị trường quyết định.
Cơ chế chính sách quá chung chung, không còn phù hợp với sự phát triển của ngành gia công cnc hiện nay nữa, cần điều chỉnh cho phù hợp.
 
 
Cụ thể hơn về cơ cấu chính sách của nhà nước về thuế, vốn vay, xuất khẩu, nhập khẩu...những yếu tố này là quan trọng trong ngành. Cần làm rõ vai trò của các hiệp hội, các hiệp hội ở Việt Nam vai trò rất mờ nhạt, việc lập ra các hiệp hội chỉ cho vui theo phòng trào hay sao ấy.
 
Ngành gia công cnc đặc biệt yêu cầu nhiều về vốn, con người, công xưởng vậy thì, vốn vay hỗ trợ cho ngành này như thế nào, đó là những vấn đề cấp thiết cần đưa ra.
 
Doanh nghiệp cơ khí hiện nay có thể nói rằng, chưa cần Nhà nước hỗ trợ vốn nhiều mà hãy cho các doanh nghiệp ấy thị trường phát triển.
 
Chúng ta có thể học hỏi từ gia công cnc của Trung Quốc, mô hình của họ đang phát triển rất thành công đối với ngành này, tất nhiên, một nơi là công xưởng của thế giới thì họ có những điểm mạnh mà chúng ra không có được, tuy nhiên khâu quản lý vĩ mô, việc hỗ trợ đối với các doanh nghiệp thì chúng ta cần học tập họ.
 
Còn rất nhiều dự định, mục tiêu mà chúng ra chưa đạt được, mong rằng trong những năm sắp tới,  điều này phải có sự thay đổi.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?