Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chúng tôi nhận gia công cnc dù chỉ 1 cái

Công ty gia công cnc chuyên nghiệp, chúng tôi nhận làm dù chỉ là một sản phẩm, uy tín thương hiệu đi đôi với chất lượng.

Ichi Việt Nam đã trải qua 10 năm phát triển và hình thành, khách hàng của chúng tôi không chỉ trong nước mà còn các bạn hàng nước ngoài. Với những sản phẩm chính là gia công cnc, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của các khách hàng. Với kinh nghiệm, nguồn lực và đội ngũ các bộ công nhân viên luôn được trao đồi, học hỏi, chúng tôi đã và đang có những sản phẩm chất lượng, trong 10 năm qua chúng tôi tự hào rằng chưa có bất kỳ một khách hàng nào cảm thấy không ưng ý. Để khẳng định thương hiệu chúng tôi nhận gia công cnc dù chỉ một sản phẩm.

 

 

Với số lượng máy móc và nhà xưởng đã được cấp chứng nhận quốc gia, chúng tôi luôn tự tin có thể làm được bất kỳ sản phẩm nào , với bất kỳ chất liệu nào theo yêu cầu của quý khách. Máy móc của chúng tôi 100% được nhập khẩu từ Nhật Bản, công suất có thể làm lên tới hàng ngàn sản phẩm trên 1 giờ. Tốc độ, chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý luôn là những phương châm mà ICHI hướng tới trong 10 năm qua. Quý khách có thể tham khảo qua một số sản phẩm chúng tôi đã làm trên website. Như cũng đã nhắc đến như ở trên, đối với khách hàng chưa sử dụng sản phẩm dịch vụ của IChi, chúng tôi luôn tự tin nhận gia công cnc dù chỉ một sản phẩm để quý khách có thể test được.

Như vậy sang năm 2016, lại sắp một năm mới, ICHI lại có những thành công mới, những sản phẩm mới phục vụ cho quý khách. Thay mặt công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên, chúng tôi xin chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, chúng tôi luôn đem trong mình nhiệt huyết sẽ tạo thêm được những sản phẩm chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với ICHI ngay hôm nay

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?