Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chút tâm sự của anh thợ gia công cnc

Nhớ lại thời chậm chững vào nghề, những khó khăn, mệt mỏi, cả máu và nước mắt khi lựa chọn nghề gia công cnc này

Như vậy là cũng đã hơn 10 năm, từ thời điểm tôi bắt đầu chập chững bước chân vào nghề gia công cnc này. Mười năm, một chặng đường không dài đối với một con người, nhưng đối một một công ty thì cũng có thể nói là có tuổi. Nhớ lại thời mới thành lập công ty, cậu sinh viên cơ khí mới ra trường với biết bao hoài bão, ước mơ, mò mẫm từng bước hồ sơ giấy tờ đển xin lập công ty, ngày đó đâu có nhiều văn phòng luật như bây giờ, hơn nữa một sinh viên mới ra trường thì đâu có nhiều tiền mà đi thuê luật sư. Mất 1 tháng rồi thì cũng mò được hết thủ tục giấy tờ, rồi thì thêm 1 tháng nữa là xong thủ tục.

Lúc đó còn có thêm một người bạn nữa, học cùng lớp, cũng cùng chung trí hướng làm giàu. Hai thằng mò mẫn bởi những kiến thức đã học trong trường, rồi thì học mót kinh nghiệm của những người đi trước, cái công việc gia công cnc này lúc nào tay chân cũng bẩn thỉu dầu mỡ, máy móc thì cũ. Lúc đó, tôi nhớ hai thằng vừa góp tiền, vay tiền mua một chiếc máy gia công cnc cũ, có thêm một chút kiến thức sửa chữa và lập trình mà cải tạo lại cho nó. Lại mò mẫm làm những sản phẩm đầu tiên, cái cảm giác lúc làm thành công một sản phẩm nó sướng tới giờ khi 2 thằng nghĩ lại vẫn thấy rưng rưng hạnh phúc.

 

 

Rồi những đơn hàng đầu tiên, những đồng tiền đầu tiên chúng tôi kiếm được. Niềm vui, động lực càng làm thôi thúc chúng tôi phát triển và vươn lên. Qua 2 năm đầu, bằng sự nỗ lực chúng tôi đã có thêm 3 máy gia công cnc, 3 công nhân và 2 kinh doanh, doanh số một tháng cũng được gần 1 tỷ, đủ chi phí và nuôi anh em. Rồi thêm 1 năm nữa, những đơn hàng dần lớn hơn, khách hàng cũ thì vẫn tin tưởng và đặt hàng chúng tôi. Đây là nỗ lực không chỉ riêng một mình tôi, mà là sự nỗ lực của toàn bộ anh em trong công ty.

 

 

Đến thời điểm bây giờ đã hơn 10 năm rồi, 10 năm là cả một chặng đường phấn đấu, chúng tôi đã có hẳn phân xưởng với hàng chục máy gia công cnc, các khách hàng giờ có cả những tập đoàn lớn trong nước và các bạn hàng nước ngoài. Để không phụ vào sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi trong những năm qua, chúng tôi xin hữa sẽ luôn có những sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng,

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ ICHI VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 05/9B – KCN Hoàng Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04.364 54432                Fax: 04.364 54297                

Email: longph@ichivietnam.com.vn

Website: www.ichivietnam.com.vn

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?