Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chuyện chàng sinh viên cơ khí và đồ thủ công

Chàng sinh viên trẻ đã quyết định tạm gác lại giấc mơ trở thành kỹ sư cơ khí để tìm tới đam mê mới cùng đồ thủ công mỹ nghệ

Chàng sinh viên trẻ đã quyết định tạm gác lại giấc mơ trở thành kỹ sư cơ khí để tìm tới đam mê mới cùng đồ thủ công mỹ nghệ. Mới đây, người bác ruột đã cho cậu mượn một số tiền lớn để sắm máy móc gia công cnc, đầu tư mở xưởng chế tạo jig sản phẩm thủ công mỹ nghệ
Với đam mê với đồ mỹ nghệ từ những năm còn cắp sách học trường trung học. Những sản phẩm đầu tay là ngôi nhà bằng tre dừa đã được bán ngay.
 
Những sản phẩm này cậu chia sẻ, không theo bất kỳ một khuôn mẫu nhất định nào. ý tưởng xuất phát lúc nào là cậu sẽ làm ý tưởng như vậy. Khách hàng luôn ngạc nhiên với các mẫu ý tưởng như thật.
 
Sản phẩm đang có giá thành cao nhất hiện này là cây đàn bằng chất liệu tre đừa. Rất đẹp và tiếng đàn cũng rất chuẩn. Cậu đã mất rất nhiều thời gian gia công cnc cho sản phẩm này.
 
Giữ lại cho mình một chiếc để mua vui những lúc nhàn việc. KHông chỉ dừng lại ở những mô hình nhà cửa, xe xích lô, xe đạp cũng là những sản phẩm chế tạo Jig mà chàng trai này yêu thích. Rồi thì vỏ bọc điện thoại, vỏ usb...tất cả đều tự chàng trai trẻ lên ý tưởng và thực hiện. Có lẽ cũng có một chút máu cơ khí, những sản phẩm này vừa là thủ công, vừa dùng máy gia công cnc nhanh chóng. Với mong muốn sử dụng những sản phẩm này, vừa là giới thiệu cho bạn bè thế giới biết đến VN, vừa đem lại nguồn thu nhập và công việc cho những người có cùng đam mê với mình. Năm tiếp theo chàng sinh viên sẽ mở công xưởng, mua thêm máy móc, và tập hợp thêm những con người có cùng đam mê với sản phẩm này.
 
Hi vọng trong tương lai gần, xưởng gia công cnc của chàng sinh viên trẻ sẽ thành công.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?