Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Chuyến thăm tốt đẹp của chủ tịch nước VN tới ĐỨc

Kim ngạch hai chiều Việt Nam và Đức đan có những bước phát triển vượt bậc từ 4.1 tỷ đô năm 2010 đã lên 7.8 tỷ đô năm 2014 chủ yếu vào các ngành gia công cnc. Chỉ với 4 năm mà tốc độ thương mại đã tăng gấp đôi, đây là những con số đáng mừng của VN.

Trong thị trường EU, Đức chiếm tới 20% kim ngạch xuất khẩu của VN và là đối tác chiếc lược lớn của chúng ta. Và ngược lại rất nhiều doanh nghiệp đã hoạt động hiệu quả tại VN, tuy nhiên việc đầu tư từ VN vào Đức còn đang rất ít chỉ cso 1.4 tỷ đô.
 
Cả 2 nhà lãnh đạo đều nhất trí cho rằng, 2 nước có những ưu điểm và nhược điểm bổ trợ cho nhau, phấn đấu trong 5 năm nữa kim ngạch xuất khẩu của 2 bên là 20 tỷ và VN sẽ đầu tư 5 tỷ và Đức, chủ yếu tập trung vào gia công cnc
 
Chủ tịch nước cũng đích thân cảm ơn thủ tưởng Đức đã giúp chúng ta gói viện trợ 220 triệu đô tập trung vào gia công cnctrong giai đoạn 2012 - 2017.
 
Hai nhà lãnh đạo đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên và hi vọng trong những năm sắp tới, chúng ta sẽ có những sự hợp tác tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó thủ tướng Đức hứa sẽ giúp đỡ VN trong việc giáo dục nâng cao tay nghề cho thợ cơ khí của VN.
 
Hiện tại cộng đồng người Việt tại Đức đang là 125.000 người, thủ tướng Đức rất vui mừng vì cộng đồng người Việt đã góp phần rất lớn trong việc thúc đẩy hợp tác Việt Đức và thúc đẩy nền kinh tế của Đức thông qua việc đóng thuế, thúc đẩy nền an ninh của Đức do khối người Việt rất tôn trọng pháp luật.
 
 
Cùng thảo luận trao đổi về những vấn đề cả hai bên cùng quan tâm trên trường quốc tế như các hội nghị ASEM, TPP, Gia công cnc....
 
Thủ tướng Đức luôn ủng hộ và hứa thúc đẩy mối quan hệ của VN vào EU sẽ được tăng cường, thúc đẩy việc ký kết hiệp định EVFTA công nhận VN là nước có nền kinh tế thị trường.
 
Bên cạnh đó chủ tịch nước VN cũng khẳng định là sẽ thúc đẩy quan hệ giữa Đức và các nước ASEAN. Với nền công nghiệp oto phát triển ở Đức, sẽ rất nhiều nước còn yếu kém trong việc gia công cnc  oto sẽ cấn hợp tác và học hỏi.
 
Nhắc đến vấn đề biển Đông thủ tướng Đức lên tiếng ủng hộ VN.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?