Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Cơ khí chế tạo đang là ngành hot ?

Từ trước đến nay thì ngành cơ khí chế tạo jig, gia công cnc luôn là ngành mũi nhọn của nước nhà. Đang từng bước khẳng định vị thế của mình bởi những con số trong việc nộp ngân sách quốc gia.

Trong hầu hết các ngành kinh tế trong cả nước, không ngành nào là không cần sản phẩm chế tạo jig. Chúng ta có thết nhận thấy gia công cnc đang đang dần dần chiếm lĩnh thị trường và mang lại nguồn lợi to lớn cho đất nước.
 
Chính vì những lý do như vậy, mà nền khoa học áp dụng cho gia công cnc đang được nhà nước và các doanh nghiệp đẩy mạnh cũng như áp dụng.
 
may-gia-cong-cnc-tai-ichi-viet-nam
 
Chỉ sau gần 20 năm, do đường lỗi mở cửa của nhà nước chúng ta, việc hợp tác quan hệ giữa Việt Nam và các nước trên Thế Giới càng ngày càng đơn giản hơn, rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài, nhất là Nhật Bản đã đầu tư vào Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chế tạo jig  giúp cho lĩnh vực này phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự thành công này là nỗ lực không ngừng của Nhà nước, các Doanh nghiệp và cá nhân những người thợ giỏi của chúng ta.
 
Theo như kế hoạch đến năm 2020 nước ta cơ bản thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thì những sản phẩm chế tạo jig của ngành gia công cnc ngày càng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ hơn. Không ngành chế tạo, xây dựng, lắp đặt lại không cần đến cơ khí chế tạo.
Sản phẩm gia công cơ khí chính xác
 
Cơ khí nói chung có rất nhiều ngành nghề lĩnh vực nói riêng cho nó, vậy bạn muốn theo đuổi công việc này bạn cần chuẩn bị những gì ?
 
Đầu tiên là định hướng, bạn cần định hướng trong đầu là bạn muốn đi theo ngành nào đã, có khí chế tạo oto, đóng tầu, máy bay, linh phụ kiện...sau đó bạn tập trung lựa chọn nơi làm việc cho mình, bạn muốn làm tư nhân, nhà nước hay công ty có vốn của nước ngoài. Bạn mong muốn gì cho tương lai, là công nhân bậc cao, hay là kỹ thuật chính của công ty. Rất nhiều định hướng, rất nhiều lựa chọn, quan trọng là đam mê của bạn đang ở đâu.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?