Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Con đường gia công cnc lắm chông gai

Bạn có dám đương đầu với con đường mình đã chọn, hay bỏ ngỏ giữa chừng khi công việc gia công cnc này quá vất vả.

Đây không chỉ là công việc nuôi sống bản thân, mà bạn phải có đam mê với nghề. Không một n nghề nào lại có thể tồn tại nếu như bạn không có đam mê. Nhớ lại thời còn đang mài đũng quần trên ghế nhà trường, cạnh nhà tôi có một xưởng cơ khí nhỏ, chuyên gia công cnc gỗ, kim loại, tôi có thân với một bác thợ trong xưởng ấy, bác ấy là người có tay nghề, mà hồi ấy chưa có nhiều máy móc hiện đại như bây giờ đâu. Thế mà bác thợ ấy khắc gỗ được những bức tranh tuyệt đẹp trên gỗ.

Đấy, niềm đam mê của tôi đối với nghề gia công cnc nó đơn giản như vậy thôi đấy. Từ thời điểm ấy tôi đã quyết tâm đi theo ngành cơ khí, học gia công. Rồi thì 5 năm đại học, ra trường với hai bàn tay trắng, không tiền, không kinh nghiệm, không quan hệ, mất 6 tháng không tìm được việc, tôi bắt buộc phải làm những công việc không liên quan đển kiếm sống, từ bồi bàn, rửa bát, nấu bếp...nhưng niềm đam mê thì chưa bào giờ dứt.  Sau 6 tháng, gặp lại người bạn cùng học đại học, hai đứa lên quyết định bước ngoặt, tự mở công ty cơ khí, tự làm gia công cnc. Rồi hai đứa chạy vạy đi vay tiền, rồi mua cái máy đầu tiên, những sản phẩm đầu tiên, khách hàng đầu tiên, số tiền kiếm được đầu tiên...tất cả đem lại cho chúng tôi những cảm xúc không bao giờ quên.

Điều tôi muốn nói với các bạn, khi bạn đã có đam mê, hãy kiên định theo đuổi niềm đam mê đó, tôi biết, chúng ta phải tồn tại, phải sống thì mới có thể theo đuổi đam mê nhưng đam mê là cái mà con người có mục đích, có lỹ trí có mục tiêu mà tồn tại, mất đi đam mê là mất đi tất cả sự cố gắng. Đã hơn 10 năm từ khi công ty chúng tôi mở ra với 2 người và 1 máy gia công cnc, giờ chúng tôi đã có 20 người và 10 máy gia công cnc. Số lượng có thể nói không phải là nhiều nhưng cũng không là ít. Ngoài nuôi sống bản thân, nuôi sống đam mê, tôi còn nuôi sống được người khác. Bạn cũng có thể được như vậy, hãy cố gắng lên

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?