Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Công nghệ pin năng lượng mặt trời dưới nước

Thời đại phát triển của pin năng lượng mặt trời bằng công nghệ gia công cnc. Đang dần thúc đẩy sự phát triển của xã hội, giảm thiểu những tác động không tốt tới môi trường.

Thời đại của sự phát triển công nghiệp đang làm suy kiệt đi nguồn tài nguyên quý giá của chúng ta. Dầu, than, khí...đã được khai thác một cách triển để nhằm phục vụ cho lợi ích của con người. Bên cạnh đó là hệ lụy mà nó gây ra, tạo nên khí thải ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính, thay đổi hệ sính thái tự nhiên của cả một vùng rộng lớn. Rồi tất cả dần cạn kiệt và con người cần phải nghĩ đến một nguồn năng lượng mới, sạch và có thể tái tạo. Bạn cứ suy nghĩ, nền gia công cnc mà không có điện thì có thể chạy máy không ?
 
Khi đó chỉ có ánh sáng mặt trời và gió chính là những nguồn năng lượng sạch và khả thi nhất dùng để cung cấp cho con người.
 
Nếu đặt trên bàn cân, có lẽ ánh sáng chiếm ưu điểm cao hơn nhiều do nó luôn có sẵn, tính cơ động cao, có thể áp dụng lắp đặt nhỏ lẻ trong hộ gia đình, lắp tại một công xưởng rộng lớn cho gia công cnc, hoặc tập trung phục vụ cho cả một vùng. 
 
Tất nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của vấn đề, dùng năng lượng mặt trời vẫn có những nhược điểm của nó. Chất bán dẫn trong pin năng lượng mặt trời là vật liệu tốt nhất thì cũng đồng nghĩa với giá thành cao nhất, kèm theo đó là khi chạy máy phát điện, các tấm pin nóng lên làm giảm hiệu suất  phát điện.
 
Thứ 2 nữa là, để xây dựng được một nhà máy phát điện dựa trên năng lượng của mặt trời yêu cầu diện tích khá lớn, điều này sẽ là khó khăn rất lớn cho những đất nước đó về mặt đồi núi nhiều hơn đồng bằng.
 
Không có gì là không thể và cũng không có gì có thể làm khó được trí tuệ của con người. Đất thiếu thì chúng ta xây trên mặt nước, biển rộng mênh mông và có hàng triệu vị trí mặt nước phẳng lặng có thể dùng để đặt nhà máy điện năng lượng mặt trời ở đây.
 
Nắm được những khó khăn và mong muốn này, Nhật Bản là nước đang đi tiên phong và dẫn đầu trong công nghệ xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời trên mặt nước bằng công nghệ gia công cnc.
 
 
Từ năm 1975, Nhật Bản đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển năng lượng Mặt Trời. Và chúng ta cũng biết Nhật là một nước nhỏ, một quần thể các đảo, dẫn đến là việc áp dụng năng lượng mặt trời chỉ mới phục vụ cho nhu cầu cơ bản như điện đường, trạm giao thông và xây dựng tại các vị trí nhỏ hẹp. 
 
Công nghệ này ra đời đã giải quyết rất nhiều vẫn đề cho nước Nhật, do nước Nhật có hệ thống hồ trữ nước ngọt cho nông nghiệp rất lớn, ngoài ra như đã nói ở trên, bao quanh nước Nhật là đại dương, lại càng thuận lợi cho việc tạo ra các tấm pin năng lượng mặt trời.
 
Để làm được những điều này cần phải nhắc đến một nước Nhật đồng lòng, từ người dân đến chính phủ, các doanh nghiệp...các chính sách thúc đẩy cho công nghệ gia công cnc đã tạo nên những phát kiến mang tính lịch sử. giúp cho nước Nhật phát triển rực rỡ tới tận thời điểm này.
 
Với tất cả những ưu thế ấy, hiện tại Nhật đã xây dựng được 3 nhà máy trên mặt nước, phục vụ cho gần 1000 hộ dân tại các thành phố lớn.
 
Chúng ta có thể xem qua một chút cơ chế làm việc của các tấm pin năng lượng mặt trời này. Đầu tiên là cơ chế tự xoay theo hướng mặt trời của các tấm pin nhờ ăng ten cảm biến, giúp cho lúc nào cũng lấy được ánh sáng mặt trời, ngoài ra các tấm bin sử dụng lượng silicon cực thấp do nằm trên mặt biển, tận dụng nước biển để làm pin, ngoài ra cấu tạo của pin là chất chống ăn mòn, được thực hiện trên công nghệ gia công cnc nên đảm bảo độ hoạt động của nó sẽ rất bền bỉ. Tất nhiên với một nước Nhật luôn xem trọng về môi trường nên chất liệu của những tấm pin này hoàn toàn an toàn cho môi trường.
 
Và vẫn câu nói cũ, cái gì cũng có 2 mặt của vấn đề, nhà máy này hoạt động kém vào mùa đông do không đủ ánh nắng. Nhưng chúng ta vẫn phải khẳng định rằng nhờ có những phát kiến, sáng kiến như thế này mà con người mới có thể phát triển và đảm bảo cho môi trường sống ngày càng sạch sẽ hơn.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?