Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Công nghiệp phụ trợ và những điều còn băn khoăn

Việt Nam trong những năm qua đã và đang có những bước đi quan trọng và đúng đắn, quyết định đúng phương hướng cho sự phát triển công nghiệp điện tử. Với hàng loạt quyết định và nghị quết được đưa ra cho sự phát triển công nghiệp của chúng ta đến năm 2020 và 

Việt Nam trong những năm qua đã và đang có những bước đi quan trọng và đúng đắn, quyết định đúng phương hướng cho sự phát triển công nghiệp điện tử. Với hàng loạt quyết định và nghị quết được đưa ra cho sự phát triển công nghiệp của chúng ta đến năm 2020 và đường lối đến năm 2030. định hướng sự phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ mà đặc biệt là gia công cnc đang ngày càng bức  thiết. Tuy nhiên, ngành công nghiệp của chúng ta vẫn chưa thể đi lên được do còn quá nhiều trở ngại. Phân tích những điều này có thể thấy nguyên nhân chính ở đây chỉ là ở khâu con người.
 
Để có cái nhìn đúng đắn hơn về công nghiệp phụ trợ, chúng ta tham khảo một thành viên cấp cao trong hiệp hội công nghiệp phụ trợ Việt Nam.
 
Chủ yếu chúng tôi đang phát triển sản xuất các sản phẩm công nghiệp phụ trợ cho Nhật Bản, Hàn Quốc...bằng các máy gia công cnc công nghệ cao, ví dụ như công ty CP CN phụ trợ ICHI Việt Nam. Nhưng nhìn tóm lại thì các doanh nghiệp phụ trợ đang làm việc một cách manh mún và nhỏ lẻ, có những doanh nghiệp siêu nhỏ chỉ có vài người và một ít máy móc công nghệ thấp. Sắp tới bộ Công Thương đang làm việc với chính phủ về những đề xuất thay đổi có định hướng cho ngành công nghiệp phụ trợ, mong rằng lúc đó, sự phát triển của ngành sẽ đi lên.
 
 
Thực tế mà nói, tuy cùng chung một hiệp hội, nhưng chưa có sự đoàn kết giữa các doanh nghiệp, doanh nghiệp nào cũng muốn làm tất ăn cả, dẫn đến cả con người và công nghệ yếu kém, không chen chân được vào khối công nghiệp thế giới. Rồi thì chính sách, vốn hỗ trợ của nhà nước thì đang dàn trải, dẫn đến đã yếu đã kém lại càng kèm càng yếu hơn.
 
Hiệp hội đã liên hệ với các nước trong khu vực nhằm tìm kiếm sự đầu tư và phát triển cho ngành, qua một số hội chợ công nghiệp chúng ta cũng đã bắt đầu có những đơn hàng lớn, chứng tỏ vị thế của chúng ta trong lĩnh vực gia công cnc, nhưng như vậy vẫn là chưa đủ, chưa đều.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?