Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Công nhân gia công cnc đang thất nghiệp

Trong những năm gần đây, chúng ta nhận thấy sự phát triển của gia công cnc tại Việt Nam, càng ngày đơn đặt hàng càng nhiều. Tuy nhiên ngạc nhiên là công nhân gia công cnc lại đang thất nghiệp. Vậy lý do ở đây là gì  ?

Những năm trước, khi nền gia công cnc của chúng ta chưa phát triển, số lượng máy móc ít, kỹ thuật điều khiển phức tạp thì công nhân gia công cnc luôn là những người được săn đón rất nhiều. Điểm thi vào ngành này ở các trường đại học cũng rất là cao, ra trường là chắc chắn có việc với mức lương hơn 10 triệu đồng, luôn là con số đáng mơ ước của nhiều người.

Tuy nhiên những năm gần đây, chúng ta đang thấy một thực trạng đáng báo động, lượng công nhân, sinh viên học các ngành liên quan đến gia công cnc ra trường thất nghiệp rất nhiều. Nguyên nhân dẫn đến điều này có 2 nguyên nhân chính:

1, Chúng ta đào tạo một cách tràn lan và không có chất lượng:

Mặc dù đầu vào rất cao, chúng ta tuyển được những học sinh có tư duy để đào tạo nghề, nhưng chúng ta đào tạo chưa có bài bản, kỹ thuật gia công cnc chưa bằng các nước tiên tiến, dẫn đến khi ra trường, hệ thống công nghệ thay đổi, sinh viên không thể đáp ứng được với sự thay đổi của công nghệ.

2, Máy móc càng ngày càng thay thế con người:

Trước kia một chiếc máy gia công cnc cần 2 người điều khiển và quan sát, nhưng hiện nay mọi việc hoàn toàn đã tự động, chúng ta chỉ cần nhập dữ liệu là máy có thể tự động ra sản phẩm thành phẩm rất nhanh chóng và chính xác, nên người điều khiển gần như là không cần thiết.

Thực trạng này sẽ được giải quyết ra sao, sẽ có bài viết tiếp theo phân tích đường lối...

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?