Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Đặc điểm của gia công cơ khí nhôm

Gia công cơ khí nhôm là một trong những nhóm thuộc gia công cơ khí kim loại. Những  sản phẩm được gia công từ vật liệu nhôm rất được ưa chuộng. Bởi vì chúng vừa bền với thời gian mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao đặc biệt là trong trang trí nội thất hay các chi tiết máy.

Gia công cơ khí nhôm

GIA CÔNG CƠ KHÍ NHÔM LÀ GÌ

Gia công cơ khí nhôm là một trong những nhóm thuộc gia công cơ khí kim loại. Bằng việc sử dụng nhiều máy móc hiện đại, thông qua các thao tác cắt, gọt, khoan, mài,…để tạo ra thành phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tạo ra nhiều thành phẩm đẹp mắt, chính xác, có tính ứng dụng lớn.

Nhôm là một kim loại có tỷ trọng thấp, có khả năng chống ăn mòn thụ động. Các dụng cụ được làm từ nhôm và hợp kim có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, giao thông vận tải, vật liệu cấu trúc,... Vì lẽ đó, gia công cơ khí nhôm ngày càng phát triển và được chú trọng đầu tư.

Bằng việc sử dụng chuyển động quay của dao gia công cơ khí kết hợp với các chuyển động thẳng theo các phương ngang, dọc,thẳng đứng do bàn máy thực hiện, phôi(vật liệu thuộc kim loại nhôm) được kẹp chặt trên bàn máy, tạo ra các sản phẩm gia công cơ khí theo đúng hình dạng, kích thước mà người dùng yêu cầu.

Gia công cơ khí nhôm

Sản phẩm được chế tạo từ gia công cơ khí nhôm

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIA CÔNG CƠ KHÍ NHÔM

Nhìn chung các đặc điểm của gia công cơ khí nhôm khá giống so với gia công cơ khí inoxĐiểm khác biệt lớn nhất nằm ở vật liệu kim loại(thay vì là thép không gỉ thì kỹ thuật gia công cơ khí thực hiện hoàn toàn trên vật liệu bằng nhôm).

+  Các đơn vị nhận làm gia công cơ khí thường dùng các loại máy máy gia công cơ khí cũ hoặc mới với nhiều lưỡi cắt. Do đó năng suất rất cao. Nhất là ở những sản phẩm kim loại tấm dạng bằng phẳng.

+  Cùng với đó, nhiều cơ sở gia công cơ khí ở hà nội có kinh nghiệm lâu năm cho biết. Với cách này độ bóng của các sản phẩm thường đạt từ cấp 4 đến cấp 6. Tạo ra những công trình có tính thẩm mĩ cao.

+   Nhờ khả năng cơ khí hóa và tự động hóa rất tốt, thị trường gia công cơ khí tphcm đối với vật liệu nhôm ngày càng phát triển với mức giá gia công cơ khí phải chăng. Tiết kiệm được cho người dùng khoản chi phí rất lớn.

Với những ưu điểm kể trên, ICHI Việt Nam đang chú trọng phát triển mảng nhận gia công cơ khí tại Hà Nội. Bước đầu chúng tôi đã gia công được các tấm kim loại nhôm có bề mặt kích thước lớn, hình dáng phức tạp. Đồng thời với đó, kỹ thuật gia công của chúng tôi còn đạt trình độ cao khi thao tác được trên nhiều bề mặt nghiêng, rãnh, rãnh then, gia công lỗ với các loại kích thước lớn nhỏ khác nhau.

 Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm công ty gia công cơ khí nhôm uy tín để đặt hàng với số lượng lớn. Hay đơn giản chỉ muốn được nghiên cứu kỹ lưỡng về khái niệm gia công cơ khíhãy để chúng tôi có cơ hội được giúp bạn. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhân lực trẻ có trình độ cao. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn có được những sản phẩm tinh tế, đẹp mắt ngoài mong đợi.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?