Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Đẩy mạnh nền gia công cnc tại Việt Nam

Chiều ngày 07/03 tại Cần Thơ, hội nghị thúc đẩy phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ và đặc biệt là sự phát triển của gia công cnc, thủ tướng đã có những đóng góp và chỉ đạo sâu sắc về việc đẩy mạnh, thúc đẩy sự phát trển trong ngành. Thủ tướng đã nêu rất rõ rằng nền công nghiệp phụ trợ là ngành xương sống của đất nước, chính vì vậy việc phát triển của ngành chính là sự phát triển của nước chúng ta.

Gia công cnc tại Việt Nam

Tại Hội nghị đã có những đánh giá rất chính xác về ngành gia công cnc đang tồn tại ở nước ta, đang có rất nhiều mặt hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng chính vì vậy chúng ta chưa đủ sức cạnh tranh với các nước bạn trong khu vực. Các doanh nghiệp nhà nước chưa có sự đầu tư đúng đắn về máy móc và con người, doanh nghiệp tư nhân có sự đầu tư tuy nhiên lại không nhận được nhiều công việc.

Chúng ta đang thiếu thông tin một cách nghiêm trọng, việc chia sẽ thông tin đang còn hạn chế, đối với các doanh nghiệp đang còn tư tưởng làm tất ăn cả, dẫn đến chưa chuyên môn hóa bất cứ khâu nào trong ngành công nghiệp phụ trợ. Đối với gia công cnc thì có hàng trăm doanh nghiệp nhưng sự đầu tư thì chỉ trên đầu ngón tay. Chúng ta chưa thể lớn mạnh và phát triển nếu chưa thể chuyên môn hóa.

Thủ tướng đã đưa ra yêu cầu, chúng ta cần có những chính sách thúc đẩy cho ngành gia công cnc phát triển, phải có những định hướng, phát triển, chia thành các khu công nghiệp, có sự chuyên môn hóa, không làm ăn kiểu manh mún, mạnh ai người nấy làm nữa. Muốn đất nước phát triển mạnh về công nghiệp hóa hiện đại hóa thì chúng ta phải phát triển được ngàng công nghiệp phụ trợ.

Từ những chỉ đạo sâu sắc và kịp thời của thủ tướng, hội nghị đã tổng kết đưa ra các chiến lược và chính sách giúp thúc đẩy nền công nghiệp phụ trợ cũng như việc thúc đẩy nền gia công cnc của VN, cần có những đối sách phù hợp để tạo nên sự thúc đẩy phát triển của kinh tế trong nước.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?