Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Đi tìm thị trường tiềm năng cho gia công cnc

Sau hơn 30 năm đổi mới và phát triển, đất nước ta đang ngày càng lớn mạnh, từ một đất nước thuần về mặt nông nghiệp, chúng ta đã vươn lên để ngày nay là một nước  đang phát triển về mặt gia công cnc. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực, chúng ta vẫn còn nhiều hạn chế.

Hạn chế đầu tiên của chúng ta là thị trường, giống như kiểu bụt nhà không thiêng, những dự án lớn về gia công cnc thì hầu như các doanh nghiệp VN chỉ đóng vai trò thầu phụ, làm những việc nhỏ, không đáng giá. Điều này đang dẫn đến một hệ lụy là chúng ta mất dần đi ngoại tệ, chúng ta cũng đồng nghĩa mất dần đi kinh nghiệm và sự lớn mạnh, không tin tưởng giao việc thì làm sao chúng ta có thể có king nghiệm mà lớn mạnh được. Có những doanh nghiệp còn phải thốt lên rằng, chúng tôi không cần nhà nước hỗ trợ vốn hay chính sách, chỉ cần nhà nước giao việc. Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của ngành gia công cnc, nhiều doanh nghiệp đã lao tâm khổ tứ rất nhiều, nhiều trăn trở mà chưa có cái nào thành công.

Hạn chế tiếp theo là chính sách. Với định hướng tới năm 2020 cơ bản đưa VN lên thành nước công nghiệp, một nước gia công cnc, tuy nhiên việc các chính sách đang có ở VN thì ai cũng biết rồi, du có hỗ trơ nhưng vốn vay với lãi xuất thấp và đáo hạn nhanh, dẫn đến việc doanh nghiệp có muốn vay kinh doanh cũng không dám vay. Vậy điều này nguyên nhân do đâu?

 

 

Nguyên nhân là do mấy ông bà ở trên làm ăn tắc trách chứ còn gì nữa. Làm như thế thì bảo sao không chỉ các doanh nghiệp đang phát triển trong ngành gia công cnc mà các ngành khác cũng chịu chung số phận. Lỗi do người chỉ đường, đã không biết lại còn bị troll chỉ sai đường, thôi thì đen đành chịu. ICHI VN cũng trải qua hơn 10 năm hoạt động với nghề, những chuyện này chúng tôi coi không ra cái gì cả, tự mình vươn lên mà sống, phát triển để nuôi sống mình và mọi người trong công ty.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?