Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Dịch vụ gia công cnc, tiện cnc, phay cnc tốt nhất 2018

CÔNG TY GIA CÔNG CNC ICHI VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Đi theo xu hướng phát triển chung của kinh tế - xã hội, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi tích cực trong từng lĩnh vực, đặc biệt như gia công cnc. Là một ngành có tính chất trọng yếu trong nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh, không ngạc nhiên khi nó luôn được đầu tư phát triển mở rộng quy mô. Đó cũng là lý do mà số lượng các đơn vị gia nhập vào lĩnh vực này ngày một tăng qua các năm, đặc biệt là năm 2018.

Gia công cnc, tiện cnc, phay cnc

Được thành lập từ năm 2008 nhằm mục tiêu đáp ứng từ phía đông đảo khách hàng các yêu cầu liên quan đến sản phẩm của ngành gia công cnc, ICHI Việt Nam xác định xây dựng thương hiệu vững mạnh, uy tín. Chính vì vậy đứng giữa sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, chúng tôi vẫn tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các nhu cầu về:

+ Sản phẩm gia công cnc chất lượng cao: linh kiện phụ tùng thay thế, chi tiết cơ khí, đồ gá chuyên dụng trên dây băng chuyền,… sản xuất tiêu chuẩn bằng máy hiện đại như tiện CNC, phay CNC, mài CNC,…

+ Gia công cơ khí chính xác phụ tùng máy móc, thiết bị: bàn thao tác, hệ thống băng tải, xe đẩy, tủ dụng cụ, công cụ,…

+ Chuyên thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị công nghiệp chuyên dụng các loại: hệ thống cấp phôi tự động, máy lật cuộn, đóng gói, đùn nhựa, bàn nâng thủy lực,…

+ Gia công chi tiết cơ khí phụ tùng tiêu hao cho các dây chuyền sản xuất, chế tạo,…

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG VÀO CÔNG TY GIA CÔNG CNC ICHI VIỆT NAM?

Là đối tác hàng đầu của nhiều thương hiệu lớn như: Samsung, Honda, LG, Viettel…Chúng tôi vẫn luôn chiếm trọn sự tín nhiệm của khách hàng và duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững nhờ:

+ 100% sản phẩm gia công cnc đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao, kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng, bàn giao cho từng đối tác khách hàng từ nhỏ lẻ, đến quy mô. Chất lượng sản phẩm là điều tối quan trọng mà ICHI Việt Nam luôn khắt khe cân nhắc và cam kết bảo đảm cho khách hàng.

+ Sản phẩm đa dạng, linh động và phù hợp cho nhiều lĩnh vực đòi hỏi, do đó khách hàng có thể dễ dàng được đáp ứng cho dù yêu cầu là gì.

+ Quy mô nhà xưởng lớn, chúng tôi có đủ năng lực cung cấp đủ theo số lượng các đơn hàng mà khách hàng đặt.

+ Giá cả hợp lý cho sản phẩm gia công CNC chất lượng cao, ICHI Việt Nam tự tin về năng lực cạnh tranh về giá mà đơn vị áp dụng.

+ Làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đúng tiến độ, tuyệt đối không trì hoãn, không chậm trễ.

Với tiêu chí đặt ra luôn là HỢP TÁC BỀN VỮNG, công ty gia công cnc ICHI Việt Nam luôn sẵn sàng bắt tay hỗ trợ, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, nhanh nhất cho quý khách hàng.

Mọi yêu cầu cần được tư vấn hoặc đặt hàng ngay, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIA CÔNG CNC ICHI VIỆT NAM

Lô 5/9b Khu công nghiệp Hoàng Mai - Hoàng Mai - Hà Nội.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?