Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Doanh nghiệp công nghệ và hướng đi

Với sản phẩm cho ngôi nhà thông mình, công ty nhà thông mình việt mất gần 3 năm để sản xuất, chế tạo jig với hơn 97% linh kiện là nhập từ nước ngoài, ở Việt Nam chỉ làm được vỏ nhựa và phần kính. 

Qua 5 năm nghiên cứu và sản xuất hàng demo, Cty robo Việt mới hoàn thiện được mẫu robot dạy học, cũng chỉ mới có một số trường đặt hàng. Để có được một mẫu hoàn chỉnh, chúng tôi phải hoàn thiện từ những chi tiết chế tạo jig nhỏ, qua công đoạn gia công cnc cực kỳ phức tạp, ở Việt Nam chúng tôi rất khó tìm thấy cho mình một đối tác cung cấp hàng chất lượng.
Có những doanh nghiệp dù đã có sản phẩm hoàn thiện qua việc gia công cnc cũng rất khó tìm cho mình đầu ra. Do tính đặc thù của sản phẩm chỉ phù hợp với các ngành nhề nhất định, bên cạnh đó lại rủi ro của việc nhập linh kiện nước ngoài, nếu không phù hợp với điều kiện của Việt Nam thì rất khó bán.
 
Những vướng mắc này không chỉ ở một vài công ty. mà đa số công ty đang kinh doanh về lĩnh vực công nghệ cao đều mắc phải. Tuy rằng VN có những đội ngũ kỹ sư trẻ, có tay nghề, nhưng thiếu vốn, cơ chế chính sách và sân chơi chung trong lĩnh vực này.
 
Hiểu được những mong muốn này, Chợ Công nghệ và thiết bị Quốc tế Việt Nam 2015 (Techmart 2015) do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức diễn ra tại Hà Nội từ ngày 1 - 4/10 đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia.
 
Có thể nói chợ công nghệ lần này rất là khác, họ đặt các doanh nghiệp công nghệ làm vị trí trung tâm, còn các nhà nghiên cứu, ứng dụng thì đi chợ để tìm thấy cho mình sản phẩm cần thiệt, hoặc trực tiếp đặt hàng để có được sản phẩm theo ý mình, từ những sản phẩm chế tạo jig thông qua việc gia công cnc, đều có thể đặt hàng.
 
Bên cạnh đó, Hội chợ lần này còn là sân chơi, hệ sinh thái mở không những cho ngành công nghiệp mà còn cho ngành nông nghiệp.
 
Thông qua đợt hội chợ lần này, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm cho mình được các đối tác ưng ý, bên cạnh đó còn giới thiệu được sản phẩm cũng như trí tuệ Việt ra thế giới. 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?