Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc cac chi tiết động cơ

Sự ra đời của động cơ là một bước tiến lớn của nhân loại, hàng loạt ứng dụng của nó đã và đang đem lại những lợi ích thực sự nhìn thấy được cho con người. Bên cạnh những công việc thường này, chúng ta giúp ta nhiều công việc nguy hiểm. Sự ra đời của động cơ là sau sự gia đời của công nghệ gia công cnc do những bộ phận cấu thành nên nó là do công nghệ này tạo thành.

Động cơ đơn giản nhất được sản xuất những năm trước công nguyên, thô sơ và đơn giản, manh mún cho sự phát triển của khoa học hiện đại bây giờ. Sau khi công nghệ gia công cnc được các nhà khoa học NB và Đ cùng sáng chế thì bắt đầu hình thành nên những động cơ hiện đại, các chi tiết máy phức tạp và khó chế tạo bằng tay nay đã trở nên đơn giản hơn với các máy gia công cnc, công việc của con người được thay thế một phần nào. Bạn có thể thấy sản phẩm của công nghệ này hiện hữu rất nhiều xung quanh chúng ta, từ cái thìa, máy giặt, máy sinh tố, tivi...đều dùng công nghệ này mà hình thành. Trong phạm vi bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu công nghệ tạo nên động cơ xe như thế nào.

Động cơ hiện đại chính thức ra đời từ năm 1890 sau khi Jondale người nước áo sáng tạo ra động cơ để kéo chiếc gầu nước lên cho gia đình, hoàn toàn được là bằng công nghệ gia công cnc và dùng sức điện thay thế cho con người, đây đánh dấu bước trở mình vĩ đại của loài người trong việc sau này thêm hàng loạt các động cơ hiện đại ra đời. Sau đó nữa là động xe được ra đời do ông Ford của Mỹ đã chế tạo nên chiếc xe đầu tiên, ngành công nghiệp oto cũng lớn mạnh từ đó. Hàng ngàn phát kiến mới được tạo ra chỉ với chiếc động cơ bé nhỏ. Chúng ta phải nhắc luôn tới việc động cơ dùng sức nước để tạo ra điện phục vụ con người.

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, đẩy mạnh sự phát triển của gia công cnc,làm cho động cơ thời bấy giờ càng hiện đại, càng giúp ích được nhiều hơn nữa cho con người. Chúng ta có thể thấy được rất nhiều ví dụ: cong người dùng robot thám hiểm đại dương, thám hiểm những vùng đất hoang vu chưa dấu chân người, thám hiểm vũ trụ...rất cả đều có thể áp dụng. Động cơ đã đưa con người thêm một bước tiến dài trên, tăng thêm trí tuệ và sự hiểu biết cho chúng ta.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?