Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc chất liệu kính

Kính là một trong những vật liệu được ưa chuộng nhiều trong trang trí nội thất, tuy nhiên chất liệu kính chỉ đơn giản là tạo mầu sắc và độ bóng đổ, muốn có những họa tiết trang trí trên kinh chúng ta có 2 lựa chọn, một là dùng giấy dán, hai là gia công cnc trên bề mặt kính tạo thành các vân. 

Đới với việc dính các hình ảnh trên kình, cách này nhanh và ít chi phí nhưng độ bền không cao, dễ hư hỏng bong tróc dẫn đến việc chính chúng làm xấu đi nội thất trong ngôi nhà, khi đó chúng ta nên nghĩ tới việc gia công cnc trên ngay bề mặt kính, tuy rằng có chút tốn kém, tuy nhiên tạo nên sự đẳng cấp và trường tồn với thời gian cho ngôi nhà của bạn rất nhiều.

Nếu chúng ta có một mặt kính dầy tầm 5 li, có thể gia công cnc tầm 2 li thì luôn tạo được hình 3D, đẹp cho mặt kính, bạn đừng lo rằng kính chỉ có một mầu sắc và những hình thù này chỉ có một mầu trông đơn điệu, quan trọng là kính chúng ta dùng để đón ánh sáng, khi ánh sáng xuyên qua những hình thù này chung sẽ tạo nên rất nhiều mầu sắc tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Gia công cnc trên kính tuy không khó, nhưng máy móc phải là hàng chuyên dụng, bên cạnh đó mũi khoan của máy cũng phải là mũi khoan chất lượng, bạn không muốn miếng kính của mình phải bỏ đi vì máy móc tồi chứ. Chinh vì vậy hãy lựa chọn những cơ sở uy tín trong lĩnh vực này. Hãy là người mua hàng thông minh

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?