Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc - Chúng ta không thuộc về nhau

Nền gia công cnc của chúng ta đang có những bước tiến tốt trong 10 năm qua. Tuy nhiên tốc độ tăng trưởng như vậy chúng ta đang so sánh với chính  bản thân, vậy xem các nước bạn cùng khu vực xem họ như thế nào. Liệu rằng chúng ta đã đủ sức cạnh tranh khi mà hội nhập TPP đang ngày càng đến gần hơn.

Đôi khi nhận thấy việc gia công cnc là một công việc thực sự vất vả và khó khăn. Khó khăn trong việc đầu tư nhà xưởng, máy móc, con người. Trong khi bên cạnh đó các chính sách vay vốn cho ngành công nghiệp phụ trợ thì chưa phải là tốt nhất. Nếu như chúng ta làm một bài toán nho nhỏ về lợi nhuận, bán một sản phẩm có giá là 1 đồng, 1 đồng này gánh cho nhà xưởng, chi phí đầu vào, chi phí nhân công máy móc, văn phòng trừ tất cả đi lãi còn được là 15 - 20%, trong khi đó lãi vay ngân hàng đã lên tới 8%, như vậy không đủ vốn để tồn tại những lúc không bán được hàng. Yêu cầu lãi trả ngân hàng cao như vậy, ngành gia công cnc thực sự khó có thể vực dậy.

Thế mới nói gia công cnc và vốn ngân hàng quả thực là chúng ta không thuộc về nhau. Tôi còn nhớ những năm 90, sản phẩm chế tạo jig ở Việt Nam rất hiếm, do công nghệ thời bấy giờ chưa phát triển, công nhân có tay nghề chưa cao, việc đầu tư cho máy móc nhà xưởng là quá khó khăn, chúng tôi đã cố gắng  tìm cách để cho ra đời các sản phẩm chế tạo jig đầu tiên. Tuy nhiên sản phẩm lúc đó không cạnh tranh được với hàng Trung Quốc do giá rẻ, chất lượng có thể không bằng như giá rẻ lại là lợi thế cạnh tranh của họ.

Đến thời điểm này tuy hàng Trung Quốc đã không còn vị thế giá rẻ, nhưng những sản phẩm của các nước bạn cũng đang cho thấy sự phát triển của công nghệ gia công cnc, tạo ra những sản phẩm chế tạo jig chất lượng và giá thành hạ. Vậy chúng ta cạnh tranh như thế nào

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?