Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc, con đường tôi đã chọn

Như vậy cũng đã hơn 10 năm từ khi công ty được thành lập. Mới ngày nào với 2 bàn tay trắng, chỉ có 2 con người cùng đam mê, đi xe đạp, ăn com nguội, giờ đây với hơn 30 con người, đi oto ăn nhà hàng, các bạn thấy con đường gia công cnc tôi đã chọn là đúng hay sai.

Mười năm một chặng đường. Mười năm nhìn lại với bao nhêu thay đổi, mười năm đối với đời người, đời một công ty gia công cnc thì đó quả là một thời gian không phải là ngắn. Bao nhiêu đổi thay, bao nhiêu suy tư, bao nhiêu tâm huyết và đổi lại giờ đây là những sự thành công nho nhỏ. Ngày trước nhớ lại , chỉ với 2 con người cùng đam mê, cung hoài bão, cùng máu liều gây dựng lên công ty, khó khăn có, mệt mỏi có, có những lúc cảm tưởng không thể trụ được, phải giải tán đam mê của chính, bỏ đi đứa con mà mình tạo ra. Nhưng rồi bằng những nỗ lực, bằng chính sản phẩm gia công cnc của mình, khách hàng đã tin tưởng, đã tìm đến và những đơn hàng nối tiếp đơn hàng.

Con đường các bạn lựa chọn, các bạn sẽ chưa nhận ra được là đúng hay sai đâu, nhưng tôi chắc chắn rằng, con đường được lựa chọn bằng sự đam mê, niềm yêu thích thì không bao giờ là sai. Những ngành nghề khác tôi không đưa ra ý kiến, còn đối với các bạn đang, đã và muốn gắn bó với nghề gia công cnc, thì bạn nên chuẩn bị những điều sau:

- Kiến thức: Không có gì quý hơn kiến thức học, và kiến thức được đúc kết từ lớp đàn anh đi trước

- Sự học hỏi: Làm nghề này, không phải chỉ đậm chân tại chỗ, bạn phải luôn học hỏi công nghệ mới, vì công nghệ thay đổi theo từng ngày.

- Đam mê: Nghề gia công cnc không phải sẽ giúp nuôi sống bạn một sớm một chiều mà là cả một quá trình, không dài nếu tay nghề của bạn thực sự tốt

Chỉ cần những điều cơ bản trên là bạn đã có thể sống với nghề yêu thích của mình. Chúc các bạn luôn phát triển với nghề mình đã chọn.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?