Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc đồng hồ có họa tiết trống đồng

Một doanh nhân người Việt tại Hà Nội là người đầu tiên sở hữu 1 trong 8 chiếc đồng hồ thương hiệu Speake Marin Dong Son Tourbillon

Tối 21/11 vửa qua tại Hà Nội, người chế tác. gia công cnc cũng là chủ tịch vủa hãng thương hiệu nổi tiếng tại Thụy Sỹ đã bàn giao 1 trong 8 chiếc đồng hồ có hoa văn họa tiết được cách điệu từ trống đồng cho một doanh nhân có tiếng tại Hà Nội.
 
Theo như chúng tôi được biết thì chiếc đồng hồ này khoảng 130.000 USD ( tương đương với tầm 2.7 tỷ đồng Việt Nam ) và đã có 02 đơn đặt hàng từ người việt. Hãng này cho biết sẽ sớm giao hàng trong thời gian tới.
 
Tại sao chiếc đồng hồ này lại có giá cao đến như vậy, cùng tìm hiểu thì chúng tôi còn được biết thêm, dây đeo bằng gia cá sấu, toàn bộ chi tiết cấu thành nên chiếc đồng hồ đều được làm bằng vàng 18k, mặt trước và sau là kính sapia chống xước được phủ lớp chống lóa.
 
 
 
Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này đó là cơ chế hoạt động chính xác đến từng giây,loại bỏ tất cả yếu tố ngoại lực bên ngoài, giúp cho độ chính xác của đồng hồ không thể sánh lại được. Người đeo còn có thể nhìn ngắm sự hoạt động của cơ chế này. Bên cạnh đó các chi tiết điêu khắc hoàn toàn được làm bằng tay, những chi tiết hoạt động được sử dụng máy gia công cncmột cách tỉ mỉ.
 
Phương Tây quan niệm số 8 là số may mắn, nên chiếc đồng hồ cũng chỉ dừng ở 8 sản phẩm, có đặt hàng thêm cũng không sản xuất.
 
Có thể nói, những họa tiết từ trống đồng đông sơn luôn là điểm hút khách mạnh mẽ từ các nước phương tây, năm 2011 qua một lần thăm bảo tàng dân tộc học, ông chủ của ngành sản xuất đồng hồ lớn tại Mỹ cũng đã đưa ra một sản phẩm được cách tân từ hoa văn chiếc trống đồng.
 
Ba tháng sau đó, những chiếc đồng hồ đầu tiên ra đồi. Cuối năm 2013 đã có tất cả 18 chiếc đồng hồ ra đời, trong đó 14 thuộc về Việt Nam, 2 thuộc về Nhật, 1 của Sing và 1 của Malai. Có thể nói lòng tự tôn dân tộc và độ chịu chi của các Đại gia Việt nam cũng rất lớn.
 
Khách hàng của hãng đồng hồ này không chỉ có doanh nhân và còn hoàng thân, các chính trị gia, quốc thích....bởi vì ông là bậc thầy trong việc chế tác, gia công cnc đồng hồ. Tuy nhiên, mỗi năm chỉ với 500 chiếc được ra đời, thực sự bạn phải là người có tiền thì mới có thể đặt được những chiếc đồng hồ sang trọng này

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?