Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước

Như vậy là từ ngày 01/01/2016 Nghị định về công nghiệp hỗ trợ sẽ chính thức đưa vào hoạt động, sau 7 năm với hàng chục hội thảo và các cuộc hợp giữa bộ công thương, chính phủ và các doanh nghiệp trong ngành gia công cnc.

Trong đó các ngành được chủ yêu tập trung vào là các ngành về may mặc, giày da, công nghiệp phụ trợ.... như vậy chính phủ đã đẩy mạnh viêc sản xuất trong nước chứ không phụ thuộc nước ngoài.
 
Các gọi ưu đãi này sẽ được lấy qua nguồn Ngân sách của chính phủ và được bộ công thương lên dự toán cụ thể. Tất nhiên là việc qua sông thì phải lụy đò, các doanh nghiệp muốn tiếp cận được nguồn vốn thì cần biết phải làm gì rồi đấy.
 
 
Theo như dự toán ban đầu, bộ công thương đưa lên mức quỹ vốn lên tới 30 ngàn tỷ, tất nhiên là con số này không được chấp nhận bởi thực tế sẽ thấp hơn nhiều. Khi tham gia chương trình này, các doanh nghiệp gia công cnc sẽ được tài trợ vốn và kỹ thuật, đưa sản phẩm của VN cạnh tranh với các nước trong khu vực.
 
Điều tuyệt vời trong Nghị định này là, đối với những dự án đang ở hình thức thử nghiệm thì các doanh nghiệp được đầu tư 50% vốn sản xuất còn nếu nghiên cứu thì được 50% vốn nghiên cứu.
 
Bên cạnh đó, Nhà nước sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp 75% chi phí chuyển gioa công nghệ và 85% chi phí nguyên liệu. Như vậy qua những chính sách như thế này có thể thấy rõ, nhà nước đã có những quan điểm và suy nghĩ hỗ trợ nhiều hơn cho ngành sản xuất phụ kiện.
 
Đó là chưa kể đến việc, các doanh nghiệp cũng được hưởng các ưu tiên trong việc xúc tiến thương mại giữa các nước, đăng ký thương hiệu, thuê đất, mua đất, xây dựng nhà xưởng, mua máy gia công cnc...từ các chương trình phát triển của nhà nước, các ưu đãi về thuế...
 
Với việc xét duyệt 30 ngày, các doanh nghiệp nên sớm làm hồ sơ để nộp lên sở công thương tại các địa phương. Nhanh tay nhanh chân số lượng có hạn. 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?