Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc linh kiện máy bay tại VN

VN đang có kế hoạch mở mang kiến thức về công nghệ hàng không, được đích thân chủ tịch hãng hàng không Airbus gửi lá thư đến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
VN đang có kế hoạch mở mang kiến thức về công nghệ hàng không, được đích thân chủ tịch hãng hàng không Airbus gửi lá thư đến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
 
Được biết lá thư này đã được gửi đén Bộ trưởng bộ giao thông vận tải và thủ tướng chính phủ, không chỉ là cung cấp máy bay và phụ kiện mà tiến tới là thành lập một khu công nghiệp chế tạo máy tay tại Việt Nam. Đây là bước tiến lớn mà chúng ta đang mong đợi.
 
Việc thành lập công ty này, sẽ chuyên sản xuất gia công cnc bộ phận dây an toàn bằng điện và được trang bị trên mã sản phẩm đang bán chạy nhất là A320 của Airbus
 
Airbus sẽ tiến hành đáng giá các thông số về mặt kinh tếm, chính trị xã hội, nguồn cung nguyên liệu tại VN
 
 
Hãng Airbus là hãng hàng không có vốn góp đa quốc gia và hiện nay việc mở nhà máy tại VN sẽ là nhà máy đầu tiên tại khu vực ĐÔng Nam Á. Qua việc này sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lên tới 120 triệu đô la trong vòng 10 năm cho cty nikkiso VN, một công ty 100% vốn Nhật Bản.
 
Vì sao lại như vậy, chúng tôi xin giải thích 1 chút là công ty Nikkiso VN đã trúng gói thầu sản xuất linh kiện cho airbus vào tháng 4/2015.Các xà dọc bằng composite của cánh máy bay và gia công cnc các tấm chắn của thiết bị đầu cánh Sharklet sẽ được công ty này sản xuất.
 
Đây là các linh kiện giúp cho máy bay tiết kiệm nhiên liệu và ổn định hơn, trên 4 nghìn chiếc máy bay đang trong thời gian giao hàng cho các nước trên thế giới, đây sẽ là nguồn lợi lớn cho chúng ta. Và cũng đảm bảo rằng, ngành hàng không của chúng ta đang trên một bước tiến hoàn toàn mới.
 
Tất nhiên, VN chúng ta không phải là không có các đối tác chiếc lượn, chúng ta đang có một số công ty và doanh nghiệp đang cung cấp các thiết bị cho các hãng cạnh tranh trực tiếp với Airbus như Boing,
 
Tuy nhiên vẫn chưa rõ những điều kiện nào của cục hàng không thế giới cho phép việc mở các xưởng sản xuất linh kiện máy bay tại VN, Việc giới thiệu cũng như là dự án mở nhà máy sản xuất tại VN là một bước đi nhắm giới thiệu siêu máy bay A380 cho VN airline, Đay cũng đang trong kế hoạch nhập siêu máy bay của VN Airline.
 
Với kế hoạch đã được thủ tưởng ký duyệt đến năm 2020 VN phải đảm bảo có trên 100 máy bay hiện đại, nhưng tới thời điểm bây giờ vẫn chưa đủ kế hoạch mua sắm. Liên quan đến việc mua sắm này, làm đảm bảo cho hãng của chúng ta giữ vững thị phần bay trên thế giới, giúp các khách quốc tế tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho VN cung cấp.
 
Tất nhiên là tùy thuộc vào tình hình thực tế mà VN Airline có quyết định giữ vững bản kế hoạch này không hoặc có thế thay đổi cho phù hợp.  Và siêu A380 luôn đang trong tầm ngắm, như vậy chiếc lược mở nhà máy gia công cnc các thiết bị phục vụ cho máy bay tại VN cũng không nằm ngoài dự tính này.
 
Việc tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng máy bay toàn cầu là có lợi chứ không có hại, giúp cho nên công nghiệp máy bay của chúng ta phát triển hơn, đồng thời, tăng thêm thu nhập, tăng thêm ngoại tệ cho nước ta.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?