Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc những sản phẩm chế tạo jig chuyên nghiệp tại ICHI

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề gia công cnc, ICHI đã, đang và sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng khi quý khách có yêu cầu chế tạo JIG. Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp, sự chuyên nghiệp đến ở từng sản phẩm, ở cách chúng tôi phục vụ khách hàng.

Có thể nói, một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn khẳng định mình trong lĩnh vực gia công cnc. Khách hàng của chúng tôi là những người bạn hàng đã đi cùng chúng tôi trong chặng đường 10 năm, bạn bè trong nước, công ty lớn, các tập đoàn, bạn bè quốc tế, luôn có những đánh giá rất cao dành cho chúng tôi trong lĩnh vực này. Những sản phẩm chế tạo jig chúng tôi tạo ra, luôn là những sản phẩm chuẩn nhất, đẹp nhất, nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất. Bên cạnh đó với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chúng tôi luôn và đang cho ra đời những ý tưởng công nghệ mới nhằm giảm đến mức thấp nhất thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Luôn với phương châm " Lợi ích của khách hàng là nguồn động lực cho IChi" chúng tôi trong suốt hơn 10 năm nay luôn bán sát mục tiêu này,  các thành viên trong ICHI VN luôn tâm niện một điều rằng, uy tín, chất lượng, giá cả đó chính là những thứ giữ chân khách hàng vấn sử dụng dịch vụ gia công cnc của ICHI VN. Chúng tôi luôn tự hào về điều đó.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết sức mình, hợp tác cùng với đối tác NB để tạo nên công nghệ gia công cncmới, giúp cho việc chế tạo jig trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Bỏ ra hơn 4 năm chỉ để nghiên cứu, đó là điều mà chúng tôi, chỉ có ICHI mới dám nghĩ, dám làm vì lợi ích của khách hàng. Trong năm 2016 này, chúng tôi sẽ cho ra thêm nhiều phát kiến, ý tưởng mới, chúng tôi đã nung nấu kế hoạch dài hạn này từ những buổi sơ khai của ICHI, và bây giờ chúng tôi thực hiện chúng.

Trong lĩnh vực gia công cnc chắc chắn chúng tôi sẽ còn phải cố gắng rất nhiều, nhưng bằng sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, ICHI sẽ luôn nổ lực phấn đấu đồng hành cùng quý khách hàng trên những sản phẩm chế tạo jigmới.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?