Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc quý 1 năm 2016

Quý 1 năm 2016 gia công cnc VN đang tiến triển với những bước tiến nhảy vọt cả về số và lượng. Hàng trăm doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ đã nhận được những đơn đặt hàng giá trị từ các bạn hàng đến từ các nước phát triển. Có thể thấy trong quý 1 này so với năm 2015 là bước tiến lớn trong nền kinh tế công nghiệp của VN.

Theo báo cáo thống kê, các doanh nghiệp phụ trợ VN đã đạt được mốc sản lượng 2 triệu đô trong quý 1 năm 2016 trong lĩnh vực gia công cnc. Các đơn hàng liên tiếp được đặt bởi các nước có nền công nghiệp phụ trợ phát triển. Nói đến điều này có thể chứng tỏ rằng nền công nghiệp của chúng ta đã bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường thế giới. So với quý 1 năm ngoái chúng ta đã vượt mức kế hoạch lên tới 12%, đây là con số đáng mừng khi mà mới quý 1 chúng ta đã đạt mục tiêu gần 20%.

Nguyên nhân nào đem lại cho chúng ta những điều tốt đẹp như vậy,có thể thấy chính sách mở cửa đầu tư đang đi theo đúng quỹ đạo của nó. Với việc thay đổi các chính sách về gia công cnc đã phần nào thu hút các nhà đầu tư và các đơn đặt hàng. Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ về tài chính đã giúp các doanh nghiệp đầu tư đúng đắn về con người cũng như máy móc thiết bị kỹ thuật, giúp chúng ta có những sản phẩm gia công cnc chính xác, nhanh và đẹp hơn.

Đóng vai trò then chốt nữa là yếu tố con người, sự đào tạo bài bản và đúng đắn đã mang lại cho chúng ta đội ngũ công nhân lành nghề, có tay nghề cao, được các bạn hàng quốc tế đánh giá rất cao. Tiến tới quý 2 chúng ta đang có những dự tính mang tầm chiến lược lâu dài hơn nữa, giúp cho nền gia công cnc của chúng ta dần có thế sánh vai với các nước bạn trong khu vực.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?