Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc robot, tiềm năng lớn cho con người

Kỷ nguyên của gia công cnc đang bước thêm những bước tiến mới khi mà giờ đây việc chế tạo các robot giống hệt với còn người đã không còn gây khó khăn cho các nhà sản xuất. Bằng sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo, robot đang dần hoàn thiện và có các hoạt động giống con người hơn.

Điều này đem đến cho con người cái nhìn tổng quan hơn đến thế giới,robot đã giúp đỡ con người làm được rất nhiều công việc nặng, từ lặn sâu dưới đại dương đến leo lên những vùng núi cao, tuy nhiên các hoạt động của robot đều do con người điều khiển chứ chưa có sự suy nghĩ. Hàng loạt bộ phim giả tưởng bom tấn đã nhắc đến một tương lai tương sáng, sự kết hợp hoàn hảo của gia công cnc cùng với trí tuệ nhân tạo đang đưa ra thử nghiệm thế hệ robot mới, tự suy nghĩ và hành động như con người.

Tuy nhiên điều này cũng đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng gia công cnc, không phải việc chế tạo khó khăn mà đó là việc liệu chúng ta có thể điều khiển được các robot này hay không, nếu xảy ra những lỗi lầm dẫn đến việc robot chống lại con người thì sẽ như thế nào hoặc công nghệ này nếu rơi vào tay những kẻ xấu thì số phận nhân loại sẽ ra sao.

Chúng ta luôn phải nghĩ tới những điều khó nhất, tuy nhiên bỏ qua những lo lắng thì chúng ta vẫn nhìn nhận ra được công nghệ gia công cnc của thế giới, của loài người đã đến sự chuyên nghiẹp, hiện đại và tinh sảo. Chúng ta cần tự hào và tự tin rằng chúng ta còn làm được những điều hơn thế nữa.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?