Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công CNC tại Ichi Việt Nam

Gia công CNC có nghĩa là điều khiển bằng máy tính. Gia công CNC ra đời khoảng những năm 1940 – 1950 tại phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT, bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng kí hệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-247-D

Đây là cuộc cách mạng trong ngành sản xuất công nghiệp kim loại. Các đường cong, các chi tiết khó được thực hiện một cách dễ dàng hơn, giảm thiểu sức lao động của cong người. Do có sự kết hợp chuyển động theo không giao, qua ba trục x-y-z, mọi công việc khó khăn đã trở nên dễ dàng hơn.
 
Như đã nói ở trên, việc điều khiển các máy bằng phần mềm chuyên dụng, gia công CNC thực hiện một cách tự động và chính xác đến từng chi tiết cả về kỹ thuật lẫn thẩm mỹ, tốc độ sản xuất nhanh và hàng loạt theo một tiêu chuẩn nhất định. Dẫn đến việc ứng dụng công nghệ này đã trở nên rộng rãi chỉ sau một thời gian ngắn, áp dụng rất nhiều ngành nghề: may mặc, cơ khí, quảng cáo..... 
 
Chất liệu sử dụng trong gia công cnc cũng rất đa dạng từ: gỗ, MDF, sắt. inox, nhôm.... Các máy cnc cũng không còn lại xa lạ và viẹc ứng dụng chúng cũng rất đơn giản, hợp lý. 
 
Chúng tôi , với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia công cnc, luôn tuân thủ phương châm “LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC ĐÍCH CỦA ICHI”. 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ ICHI VIỆT NAM
Địa chỉ: Lô 05/9B – KCN Hoàng Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04.364 54432                Fax: 04.364 54297               
Email: longph@ichivietnam.com.vn
Website: www.ichivietnam.com.vn

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?