Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công CNC : thách thức và cơ hội

Với điều kiện đáp ứng được các tập đoàn kinh tế lớn của thế giới, các DN Việt Nam luôn là sự lựa chọn trong lĩnh vực gia công cncchế tạo Jig

GS.TSKH Nguyễn Mại, Chủ tịch Hiệp hội DN đầu tư nước ngoài đã đánh giá tại Hội thảo “Kết nối chuỗi cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (CNHT), thay thế hàng nhập khẩu và tăng tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm” do Hiệp hội DN đầu tư nước ngoài tổ chức ngày 29/10, cho rằng, nhu cầu ngành CNPT đang phát triển mạng và lớn do nguồn sóng FDI đang làn tỏa vào Việt Nam.
 
Với điều kiện đáp ứng được các tập đoàn kinh tế lớn của thế giới, các DN Việt Nam luôn là sự lựa chọn trong lĩnh vực gia công cncchế tạo Jig
 
Kinh nghiệm cho thấy rằng, các tập đoàn kinh tế luôn lựa chọn các DN bản địa cung cấp nguyên liệu cho các sản phẩm của họ, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được cả giá thành.
 
 
Khi các hiệp định thương mại đã được ký kết và thực thi thì cơ hội lớn cho gia công cnc và chế tạo jig phát triển sẽ vô cùng nhiều.
 
Tất nhiên, cơ hội càng nhiều thì thách thức và yêu cầu càng lớn khi các DN VN chủ yếu đang sử dụng các công nghệ lạc hậu, vốn không có nhiều, nhân công kỹ thuật chưa đông...
 
Các DN VN chủ yếu mới cung cấp được 10% sản phẩm chế tạo jig điều này là quá thấp trong chuỗi cung ứng, và trong các yêu cầu của đối tác.
 
Sự yếu kém này, một phần cũng do chính sách hỗ trợ của VN chưa được tốt, thời gian sắp tới khi mà các hiệp định thương mại ký kết, chúng ta cần phải sớm đưa ra các chính sách hợp lý nhằm thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của gia công cnc
 
Chúng ta có thể thấy rõ là cơ hội dành cho VN rất là lớn, tận dụng được các cơ hội này hay không lại là bài toán nan giải mà các cấp chính quyền cần có sự suy nghĩ thật thấu đáo.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?