Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc thân xe bằng dòng điện

Những vết lõm nhỏ trên thân xe oto được nhanh chóng xóa bỏ khi dùng một thiết bị nhỏ được tích điện và đưa trước những vết lõm đó

Thiết bị đơn giản gọn nhẹ này được nhà sản xuất giới thiệu là thiết bị trị lõm bằng điện từ  (Electromagnetic Dent Remover - EDR). EDR không chỉ được sử dụng trên bề mặt vỏ oto mà nó tác động lên các chất liệu có khả năng cho dòng điện chạy qua. Lý thuyết là như vậy nhưng thực tế thì nhôm mới là chất liệu dễ sử lý hơn cả, do nó dẫn điện tốt hơn, tính đàn hồi cao hơn, dễ gia công cnc hơn.


Thiết bị này hoạt động tác dụng lực tương đương với chiếc búa, nhưng lực này sử dụng dòng điện để tác động. Dòng điện cao áp và nam châm điện giúp cho bề mặt chất liệu cần xóa vết lõm mềm ra, và trỏ lại vị trí theo như mong muốn của người sử dụng. Vì vậy cần sự khéo khéo trong việc xóa các vết lõm này đi, quá tay lại phải gia công cnc lại bộ phận thì càng mệt hơn.
 
Phương pháp này giúp xóa những vết lõm bé trên thân xe, rất tiết kiệm sức và thời gian. Đặc biệt là nó không tác động đến sơn xe nên không làm trầy sơn

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?