Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc tiềm năng lớn tại VN

Gia công cnc tại VN đang trên đà phát triển rất mạnh, đây là đánh giá chung của các bạn hàng quốc tế, chúng ta có thể nhận ra được lượng đặt hàng của chúng ta đã tăng rất nhanh tại quý I năm 2016 và tại năm 2015, đây là dấu hiệu đáng giá sự tin tưởng cũng như việc phát triển của nền công nghiệp nước ta.

Tính trong quý I năm 2016 cho đến nay chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tự lớn trong gia công cnc, cụ thể ngoài việc tăng trưởng mạnh các đơn đặt hàng, chúng ta còn ký thêm được các dự án bên các nước bạn, tức là đặt trụ sở và trung tâm tại một số nước. Đây là điều đáng mừng cho nền công nghiệp phụ trợ của nước ta. Các mặt hàng được đặt hàng nhiều như chế tạo jig luôn là điểm hấp đẫn nhất cho các bạn hàng, sản phẩm của chúng ta tinh sảo, tay nghề cao nhưng chi phí lại thấp nên tạo nên sức cạnh tranh to lớn.

Bên cạnh đó chúng ta đã có thêm những chính sách thúc đẩy cho nền gia công cnc phát triển, đặc biệt là chính sách cho vay vốn bằng dự án đang là điều thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động trong ngành này phát triển mạnh mẽ. Sắp tới là thời kì mở cửa TPP, chúng ta cũng phải cân nhắc khi mà hàng VN không thể thắng trong nước thì khó có thể cạnh tranh với các bạn hàng nước ngoài, như vậy bài toán đặt ra ở đây là chúng ta phải thằng bằng cách nào. Chỉ có thể bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng ta.

Tôi nhớ cách đây mới 10 năm, chúng ta có hệ thống máy móc cũ kỹ, con người thì chưa được đào tạo bài bản, dẫn đến sản phẩm chế tạo jig của chúng ta chưa được thị trường biết đến, mà có biết thì họ hoàn toàn không quan tâm đến sản phẩm của chúng ta. Tuy nhiên với sự cố gắng, chỉ trong 10 năm phát triển của đất nước, chúng ta đã có những đổi thay rõ rệt về công nghệ gia công cnc, đây chính là điểm sáng của nước ta.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?