Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc trong giáo dục

Hiện tại VN đang đầu tư mạnh cho ngành giáo dục, đối với lứa tuổi mầm non thì đã có nhiều công cụ trực quan cho việc giáo dục, gia công cnc đang đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các sản phẩm giáo dục an toàn và thân thiện với môi trường.

Tại Hà Nội đang có hàng ngàn cơ sở giáo dục mần non cả công lập và tư thục, việc đầu tư giáo dục cho các bé đang là điều cấp thiết hiện nay. Trước đây chúng thường phải nhập khẩu các giáo cụ để phục vụ cho ngành giáo dục, tuy nhiên đối với giáo cụ từ các nước phát triển thì chi phí khá cao, còn như TQ thì sự an toàn cho người sử dụng là không có. Nền gia công cnc của chúng ta đang phát triển một cách mạnh mẽ, chất liệu gỗ và nhựa an toàn đang được áp dụng nhiều trong việc làm giáo dục, đây chính là bước đột phá của chúng ta.

Gia công cnc đang đi đầu trong điều này, những sản phẩm của chúng ta đưa ra không những đủ cung cấp cho các trường trong cả nước với mức giá hợp lý mà chúng ta còn xuất khẩu ra thị trường nước bạn những sản phẩm này. Được đánh giá là những sản phẩm an toàn cho con người, đây cũng chính là một yếu tố cạnh tranh cũng như đẩy thương hiệu gia công cnccủa VN lên một tầm cao mới.

Với những chính sách phát triển của nền gia công cnc cho ngành giáo dục của VN, chúng ta đang dần sánh vai với các nước bạn trong khu vực, với những sản phẩm mang tính sáng tạo và có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn trong tương lai, chúng ta sẽ luôn có những đơn đặt hàng không chỉ trong ngành giáo dục mà còn các ngành khác.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?