Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc trong Y tế

Sự phát triển của công nghệ thì việc y tế phát triển là điều đương nhiên, các thiệt bị hiện đại hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh, đặc biệt là về răng hàm mặt, chúng ta đã có những thiết bị giúp răng đều và đẹp hơn. Thử tìm hiểu xem công nghệ gia công cnc niềng răng như thế nào nhé.

Niềng răng đó là một cách làm đẹp của y học hiện đại ngày nay, ông bà ta đã có câu rằng, cái răng cái tóc là góc con người, đối với người bình thường đã quan trọng, đối với các nghệ sỹ còn quan trọng đến mức nào. Nụ cười tỏa sáng với hàm răng trắng và đều là một cách lấy điểm của fan hâm mộ, chính vì vậy chiếc niềng răng ra đời nhắm mục đích này. Tuy nhiên lại ít ai biết đến việc sản xuất chiếc niềng răng này lại khá là thú vị, chính vì răng nỗi người có kích thước khác nhau, cộng với việc độ sắp xếp cũng khác nhau, dẫn đến việc là phải gia công cnc theo tiêu chuẩn răng của mỗi người. Trước tiên là công đoạn đo răng, tạo khung, lên phương án sắp xếp lại rồi mới chế tạo jig niềng răng.

Ở thị trường hiện tại đang có 3 lại chất liệu tạo niềng răng là sứ, nhựa và kim loại, trong đó sứ là vật liệu an toàn nhất nhưng cũng khó gia công cnc nhất,  do tính chất dễ vỡ nên việc làm niềng răng bằng sứ phải dùng máy chuyên dụng và thao tác cũng phải rất cẩn thận nếu không muốn hỏng bộ khung. Người sử dụng cũng phải hết sức lưu ý đối với chất liệu này, chỉ lỡ tay đánh rơi bạn có thể vứt đi hàng triệu đồng vào thùng rác. 

Đối với chất liệu nhựa thì sử dụng chủ yếu cho trẻ em thôi, chúng ta vẫn phải trải qua các công đoạn như ở trên, nhưng đặc biệt một chút là nhựa sẽ bao toàn bộ răng chứ không gá ở trên bề mặt, như vậy khâu gia công cnc còn phải tính đến độ bám của răng mà không gây khó chịu cho người sử dụng. Chất liệu kim loại thì như sứ thôi có thể bám trên bề mặt và tạo thành khung, bạn nên nhớ là kim loại trong y tế là loại ko gỉ không bị ăn mòn nhé, nên giá thành sẽ tương đối cao.  Dù làm đẹp như thế nào thì các bạn cũng nên giữ gìn vệ sinh răng miệng đúng cách, lúc nhỏ nên cho bé học cách đánh răng thường xuyên, chống xấu răng, hư răng. 

Máy gia công cnc cũng là máy y tế đặc biệt trong các phong khám răng, tuy nhiên các linh kiện và khuôn thì cũng là bộ máy bình thường, những chi tiết này ICHI đã có rất nhiều đối tác và kinh nghiệm trong quá trình thực hiện, mọi thông tin bạn có thể gửi mail hoặc gọi về cho chúng tôi.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?