Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công CNC Uy tín tại Hà Nội

Hầu hết ở Việt Nam hiện nay, ngành gia công CNC đã và đang dần trở nên phổ biến và đa dạng. Đến với công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam, bạn sẽ được biết nhiều thông tin về các loại sản phẩm và dụng cụ trong ngành gia công của công ty chúng tôi.

Gia công CNC rất cần thiết cũng như hổ trợ cho nhu cầu của tất cả mọi nghành nghề sản xuất hay lĩnh vực kinh doanh khác. Công Ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam nhất định sẽ là nơi đem đến cho tất cả mọi người những sản phẩm chất lượng với phương thức gia công nhanh chóng và đơn giản.

Gia công cnc uy tín tại Hà Nội

Gia công cnc uy tín tại Hà Nội

Gia công CNC ở đâu tốt nhất?

Công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam chúng tôi luôn tâm niệm rằng: nơi gia công tốt nhất là gia công đạt chất lượng yêu cầu của sản phẩm, giao hàng đúng hẹn và giá cả hợp lý. Chất lượng đảm bảo trong việc gia công CNC được chúng tôi ưu tiên hàng đầu và luôn luôn duy trì để làm hài lòng cho khách hàng.

 

ICHI Việt Nam luôn là nơi hội tụ của những nhân viên yêu nghề, gắng bó và kỹ thuật hàng đầu trong ngành gia công CNC hiện nay. ICHI Việt Nam luôn đặt chất lượng của sản phẩm là trên hết, luôn giao hàng đúng kỳ hạn và hỗ trợ nhiệt tình cho nhu cầu của khách hàng.

 

100% gia công CNC nhanh nhất tại Hà Nội

 

ICHI Việt Nam chuyên gia công CNC: chi tiết máy, đồ gá kim loại, linh kiện cơ khí bằng các chất liệu thép carbon, đồng, nhôm, nhựa, inox  .v.v. kèm với các các sản phẩm phụ tùng máy nông nghiệp, máy chế biến gỗ, ghi lò, khung chắn, nắp hố ga, mặt bích, ổ trục, van khí, …

 

 

 

Gia công cnc uy tín tại Hà Nội

Gia công cơ khí

Nhu cầu đòi hỏi của khách hàng chính là thời gian, chúng tôi đề cao vấn đề này và đáp ứng bằng cách chọn phương pháp đơn giản để giảm thời gian gia công mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi lập trình bằng tay những bản vẽ từ đơn giản đến phức tạp và vận hành máy CNC một cách nhanh chóng.

Gia công cnc uy tín tại Hà Nội

Lợi ích từ gia công CNC

 

Gia công CNC được hỗ trợ với các thiết bị kĩ thuật cao và bạn đừng ngại ngùng gì với công việc này. Chỉ trong thời gian tít tắt, bạn sẽ lập trình xong và hoàn thiện ngay một sản phẩm gia công tuyệt vời.

 

Công việc gia công rất đơn giản mà nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi độ chính xác và sự tỉ mỹ.

 

Chúng tôi luôn luôn tự hào trong lĩnh vực gia công cnc với hơn 10 năm kinh nghiệm cộng với đội ngũ gia công hàng đầu  trong nghành gia công hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và đề cao đánh giá của khách hàng. Chúng tôi cam kết  sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chúng tôi luôn mong muốn cơ hội được hợp tác với các Công Ty Kỹ Thuật Cao của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc.... Hãy để công ty ICHI Việt Nam mang đến cho bạn những sản phẩm gia công chính xác theo yêu cầu.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?