Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc và công nghệ mới

Chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ gia công cnc mới. Theo như kế hoạch 2015 và bước sang năm 2016, bắng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty ICHI Việt Nam, cùng sự hợp tác của bạn bè quốc tế, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ mới giúp sản phẩm hoàn thiện được tốt và đẹp hơn.

Sự hợp tác của quý khách hàng luôn là nguồn động lực to lớn cho ICHI Việt Nam vươn lên và phát triển, ngoài những gì hiện chúng tôi đang có, với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ, ICHI đang ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân trong lĩnh vực gia công cnc để đem lại những sản phẩm chế tạo jig tốt nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất và giá thành phải chăng nhất. Nhờ có sự động viên của quý khách hàng thân thiết, đã giúp chúng tôi nghiên cứu, hợp tác cùng các bạn hàng nước ngoài cho ra đời hệ thống gia công cnc hoàn toàn mới. 

Ưu điểm của hệ thống này là hoàn thành sản phẩm chế tạo jig chỉ trong một thời gian ngắn, rút khoảng cách sản xuất từ 200 sản phẩm/ giờ xuống còn 200 sản phẩm/ 40ph. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng và cũng là cho chính ICHI. NGoài ra hệ thống này có giá thành chỉ cao hơn 2% so với giá thành cũ, như vậy nếu ta so sánh giữa tốc độ, chất lượng và giá thành, thì hệ thống mới này hoàn toàn rẻ hơn rất là nhiều. Sự phát triển này là cả quá trình hợp tác nghiên cứu với các đối tác Nhật Bản trong hơn 3 năm, hiện tại chỉ có ICHI độc quyền công nghệ gia công cnc này và sắp tới, chúng tôi sẽ cho quảng bá rộng rãi công nghệ này.

 

 

Tất nhiên, là một trong những công nghệ mới nên sẽ có những sai sót cần kiểm tra và test trước, nhưng chúng tôi tin rằng với việc hoàn thiện được công nghệ này góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành cơ khí lên một tầm cao mới. Chúng ta có thể tin rằng trong tương lai gần, VN sẽ sánh vai với các cường quốc cơ khí trên thế giới. Trước mắt trong năm 2016 chúng tôi sẽ bắt đầu áp dụng công nghệ này vào thực tiễn sản xuất, bên cạnh đó sẽ là quá trình thay thế các máy móc gia công cnc mới, đầu tư nâng cấp tay nghề cho cán bộ công nhân kỹ thuật. Đây là sẽ bước ngoặt lớn cho công nghệ của ICHI, của sự phát triển và niềm tin của khách hàng dành chi ICHI Việt Nam

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?